Thứ hai, 23/09/2019 | 21:17
RSS

Nguyễn Công Trí bất ngờ khi Katy Perry quá chuộng thiết kế của mình

15-09-2018 07:38:49

NTK Nguyễn Công Trí hết sức bất ngờ khi thấy Katy Perry luôn diện trang phục của mình.

Nguyễn Công Trí bất ngờ khi Katy Perry mặc đi, mặc lại thiết kế của mình
Nguyễn Công Trí bất ngờ khi Katy Perry "kết" thiết kế của mình

Ngày 10/9 vừa qua, Katy Perry đã có buổi trình diễn vô cùng ấn tượng, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho công chúng khi cất giọng hát với bản hit Teenage Dream, tại Citi Sound Vault.. Không chỉ khiến mọi trái tim như "bùng nổ" với chất giọng đặc trưng đầy nội lực cô ca sĩ đến từ California còn khiến mọi ánh nhìn như bị chìm đắm với bộ cánh không thể ấn tượng hơn. Ngoài giọng hát "cực phẩm", Katy Perry còn là mỹ nhân với gu thời trang vô cùng chuẩn chất, sành điệu hết nấc. 

Xuất hiện trên sân khấu là một bộ bodysuit với họa tiết da beo vô cùng bắt trend, phom dáng ôm sát cùng phần nhấn bèo cổ càng khiến sắc vóc của nữ ca sĩ như được tôn lên gấp bội. Đặc biệt, đây còn là sự tự hào và niềm vui đối với khán giả Việt bởi bộ cánh mà Katy Perry diện chính là mẫu thiết kế do chính NTK Công Trí sáng tạo ra từ khâu lên ý tưởng, phác thảo và cắt ráp.


 

Bản thân NTK Nguyễn Công Trí cũng hết sức bất ngờ khi thấy Katy Perry diện trang phục của mình. Chia sẻ với PV,  anh chia sẻ hài hước: "Mặc đồ tui làm diễn ra 2 ngày rồi mà tui có biết đâu!"

Không chỉ là sự hào hứng từ fan quốc tế, khán giả Việt cũng tỏ ra phấn khích không kém khi nhận ra bộ cánh mà nữ ca sĩ diện chính là mẫu thiết kế của NTK Công Trí. 

Từ năm 2017, Katy Perry đã tin tưởng NTK Công Trí và diện đến 3 thiết kế của anh. Sự hợp tác vẫn kéo dài trong thầm lặng đến năm 2018 này chứng tỏ rằng anh rất được ekip của giọng ca hàng đầu thế giới tin tưởng.Xem thêm: Katy Perry hát "Bon Appétit" mặc đồ Công Trí thiết kế

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN