Thứ năm, 18/07/2024 | 11:25
RSS

NTK Tuyết Lê làm giám khảo dự án Ngôi sao danh vọng

Thứ tư, 01/08/2018, 21:14 (GMT+7)

Chia sẻ về vai trò mới, NTK Tuyết Lê cho biết, chị rất tự tin khi được làm giám khảo trong Ngôi sao danh vọng.

NTK Tuyết Lê làm giám khảo dự án Ngôi sao danh vọng
NTK Tuyết Lê làm giám khảo dự án Ngôi sao danh vọng

Ngày 31/7, NTK Tuyết Lê đã góp mặt tại sự kiện công bố dự án tìm kiếm tài năng mang tên Ngôi sao danh vọng tại Hà Nội. NTK Tuyết Lê sẽ đảm nhận vai trò giám khảo vòng casting cùng Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Ngọc Anh, Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân, nhà thiết kế Đức Hùng, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người mẫu Ngọc Tình, nhà thiết kế Cory Trần... 

Dự án Ngôi sao danh vọng - Leading Star Project nhằm tìm kiếm 20 gương mặt nam và nữ tiềm năng đã hoạt động nghệ thuật hoặc là những gương mặt mới. Những gương mặt được lựa chọn sẽ được đào tạo, xây dựng hình ảnh để có thể tham dự các sàn diễn thời trang hay các cuộc thi nhan sắc quốc tế

NTK Tuyết Lê làm giám khảo dự án Ngôi sao danh vọng
NTK Tuyết Lê bên người đẹp Khả Trang và  Hoa hậu Toàn cầu (Miss Global) 2017 Barbara Vitorelli

Chia sẻ về vai trò mới NTK Tuyết Lê cho biết: "Nhìn thấy tham vọng và tâm huyết của anh Phúc Nguyễn, Corry Trần trong dự án này với mong muốn đưa nền giải trí của Việt Nam trở nên chuyên nghiệp và vươn ra quốc tế nên Tuyết Lê hết sức cảm phục, trân trọng. 

Bên cạnh đó, là một NTK, Tuyết Lê muốn thử thách bản thân mình ở những vai trò mới và quan trọng hơn, Tuyết Lê muốn được truyền cảm hứng đến các người mẫu, muốn các bạn phải tỏa ra được năng lực tích cực, nhiệt huyết của tuổi trẻ. 

Cảm ơn ban tổ chức đã tin tưởng và giao cho Tuyết Lê vị trí giám khảo dự án Ngôi sao danh vọng này, Tuyết Lê tin rằng với những gì đã học hỏi trong suốt thời gian qua cùng với những giám khảo khác dày dặn kinh nghiệm, sẽ tìm được những ngôi sao mới đại diện Việt Nam tham dự 6 sàn diễn thời trang quốc tê, 9 cuộc thi thế giới 2018- 2019 do Leading Media giữ bản quyền".

NTK Tuyết Lê làm giám khảo dự án Ngôi sao danh vọng
NTK Tuyết Lê cùng với các giám khảo NTK Đức Hùng, Hoa hậu Thu Thủy

Cũng trong sự kiện này, NTK Tuyết Lê đã trao tặng 35 triệu đồng cho chương trình từ thiện khám bệnh, cấp thuốc, tặng quà miễn phí cho bà con dân tộc tại xã Cần Nông, huyện Thong Nông, tỉnh Cao Bằng. Chị hy vọng với số tiền nhỏ nhoi của mình sẽ góp phần chia sẻ đến bà con dân tộc vùng núi.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

Năm 2024 đánh dấu một cột mốc quan trọng với mẫu nhí Mary Quỳnh Anh khi cô được nhà thiết kế tài ba Nhật Thực lựa chọn làm đại sứ truyền thông cho thương hiệu thời trang của anh. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ mang đến một hành trình truyền lửa đam mê văn hóa Việt mang đầy cảm hứng.