Thứ hai, 24/02/2020 | 05:08
RSS

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mang tới LHP Cannes bộ thiết kế áo dài trị giá triệu USD

02-04-2018 14:21:01

BST áo dài in hình quốc kỳ và biểu tượng đặc trưng của 42 nước của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ được trình diễn trong Liên hoan phim Cannes diễn ra vào tháng 5 tới.

 BST áo dài in hình quốc kỳ và biểu tượng đặc trưng của 42 nước của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ được trình diễn trong Liên hoan phim Cannes diễn ra vào tháng 5 tới.

 NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thiết kế áo dài 1triệu USD đem tới LHP Cannes

BST áo dài in hình quốc kỳ và biểu tượng đặc trưng của 42 nước của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ được trình diễn trong Liên hoan phim Cannes diễn ra vào tháng 5/2018.

Với những mẫu áo dài được in thêu họa tiết quốc kì 42 nước tham dự LHP Cannes, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam khao khát truyền tải tình yêu, đam mê với thời trang, với văn hóa truyền thống và trên hết là tấm lòng thiện chí, mong muốn thắt chặt tình hữu nghĩ giữ Việt Nam với bạn bè năm châu.

Ngoài ra, trong chuyến đi tới Cannes lần này, NTK cũng đem theo mẫu thiết kế áo dài gắn kim cương đặc biệt, trị giá lên tới triệu USD dành cho một minh tinh tầm cỡ và nổi tiếng tại Cannes. Đây là một cơ hội hiếm có không phải NTK Việt nào cũng dám mơ ước. Đỗ Trịnh Hoài Nam muốn nắm bắt lấy cơ hội này để hai tiếng Việt Nam được vang lên một cách đẹp đẽ, sang trọng và đầy uy lực tại sân chơi nghệ thuật lớn nhất hành tinh mang tên Cannes. 

“Liên hoan phim Cannes 2018 đánh dấu một mốc son quan trọng trong sự nghiệp của tôi khi đây là lần đầu tiên tôi được mời tham dự trình diễn tại đây. Đó cũng là một cơ hội hiếm có không phải NTK Việt nào cũng dám mơ ước.

Tôi muốn nắm bắt lấy cơ hội này để hai tiếng Việt Nam được vang lên một cách đẹp đẽ, sang trọng và đầy uy lực tại sân chơi nghệ thuật lớn nhất hành tinh này", NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ.

 NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thiết kế áo dài 1triệu USD đem tới LHP Cannes

Chí Anh cùng bà xã đã xuất hiện trở lại trong trang phục áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. 

Đây cũng chính là sự kiện đánh dấu hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện của chương trình Vẻ Đẹp Việt Nam 2018. Vẻ đẹp Việt Nam 2018 sẽ diễn ra với 5 sự kiện chính: Giải thưởng Doanh nhân Áo dài Việt Nam, Áo dài in hình quốc kỳ 42 nước với LHP Cannes, BST Mùa sen, Lễ hội Áo dài và những sắc hoa nổi tiếng thế giới, Đêm Gala. 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN