Thứ bảy, 08/08/2020 | 19:30
RSS

Vũ Ngọc Anh "đá xoáy" Lý Nhã Kỳ bịa chuyện bị mạo danh tại LHP Cannes

Thứ năm, 01/06/2017, 11:57 (GMT+7)

Nữ diễn viên phim "Quyên" - Vũ Ngọc Anh chia sẻ: "Đừng nghĩ sẽ có chuyện bạn là một cô gái A và đọc tên cô B sẽ được lấy vé của cô B, một sự kiện mang tầm vóc Quốc tế chứ có phải là cái chợ đâu mà dễ dàng như vậy".

Nữ diễn viên phim "Quyên" Vũ Ngọc Anh đã chia sẻ một dòng trạng thái khá dài mà người hâm mộ hoài nghi rằng cô đang "đá đểu" Lý Nhã Kỳ.

"Đến tận gần trước lễ bế mạc diễn ra 6 tiếng, khách mời mới chính thức nhận được thư phản hồi về địa điểm lấy vé. Khi bạn đến lấy vé, bạn sẽ phải mang theo thẻ mang chính tên, hình ảnh và code của mình đã được BTC chuẩn bị từ khi bắt đầu liên hoan phim để đối chiếu với danh sách khách mời. 

Đừng nghĩ sẽ có chuyện bạn là một cô gái A và đọc tên cô B sẽ được lấy vé của cô B, một sự kiện mang tầm vóc quốc tế chứ có phải là cái chợ đâu mà dễ dàng như vậy. Nếu thế Vũ Ngọc Anh chắc nên đọc tên Phạm Băng Băng để lấy được chiếc vé đi thảm đỏ cuối cùng với BGK chính của LHP Cannes. Nhưng có là như vậy thì tôi cũng sẽ đọc tên là Vũ Ngọc Anh đến từ Việt Nam thôi.

Tôi được mời đàng hoàng và có trong danh sách lễ bế mạc đàng hoàng và chẳng có gì tự tin hơn khi tôi được xuất hiện là chính tôi "Một nữ diễn viên trẻ đến từ Việt Nam". Phát ngôn này của Vũ Ngọc Anh được cho là ám chỉ về câu chuyện mất vé của Lý Nhã Kỳ.

Nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh: "Đừng nghĩ sẽ có chuyện bạn là một cô gái A và đọc tên cô B sẽ được lấy vé của cô B, một sự kiện mang tầm vóc Quốc tế chứ có phải là cái chợ đâu mà dễ dàng như vậy"

Vũ Ngọc Anh lên tiếng tiết lộ quá trình để nhận được thư mời của một sự kiện quốc tế vô cùng phức tạp và được kiểm soát nghiêm ngặt

Trước đó, trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã bức xúc chia sẻ về việc bản thân bị mạo danh tại LHP Cannes 2017. Theo đó, cô xuất hiện trên thảm đỏ lễ khai mạc và nhiều buổi ra mắt phim lớn nhưng lại không dự lễ bế mạc vì bận với lịch trình khác.

Cô cũng dành 3 tấm vé dự đêm bế mạc cho NTK Georges Hobeika để cám ơn sự hỗ trợ của thương hiệu này. Tuy nhiên, một người châu Á nào đó đã mạo danh Lý Nhã Kỳ đến lấy vé mời từ ban tổ chức LHP Cannes khiến cô thất hứa với NTK Georges Hobeika.

Lý Nhã Kỳ bức xúc khi bị mạo danh tại LHP Cannes

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus