Thứ hai, 06/04/2020 | 00:23
RSS

Người vợ bị chồng đánh rút đơn: 'Chút tình nghĩa còn sót lại cuối cùng'

29-08-2019 10:19:27

Chị Vũ T.T.L. (27 tuổi) đã rút đơn tố cáo chồng mình là "võ sư" Nguyễn Xuân Vinh (32 tuổi) vì hành vi bạo hành.

Theo nguồn tin từ báo Pháp luật, Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên (Hà Nội), cho biết chị Vũ T.T.L. (27 tuổi) đã rút đơn tố cáo chồng mình là "võ sư"  Nguyễn Xuân Vinh (32 tuổi) vì hành vi bạo hành. Hành động này diễn ra sau một ngày vụ việc chị bị chồng bạo hành gây xôn xao cộng đồng mạng. Chị cho biết, bản thân và cả những người thân trong gia đình hết sức mệt mỏi.

Bên cạnh đó, sau khi bị tạm giữ hành chính, anh Nguyễn Xuân Vinh cũng đã có đơn cam kết không tái diễn vi phạm. Vinh đã làm đơn cam kết với gia đình chị cùng cơ quan công an: Đồng ý ly hôn trong êm đẹp, tạo điều kiện cho chị nuôi con và chấm dứt mọi hành vi đe dọa chị L. cùng gia đình.

Hai bên gia đình của chị L và anh Vinh cũng đã ngồi lại với nhau bàn bạc về câu chuyện của vợ chồng chị L.  Ngoài việc rút đơn tố cáo chồng, chị L cũng đã đồng ý để anh Vinh được nuôi con lớn 7 tuổi.

Vợ mới sinh bị đánh dã man rút đơn tố cáo chồng võ sư vì sao?
Hình ảnh gây phẫn nộ

Sáng 29/8, chị Vũ Thị Thu L. xác nhận với Trí thức trẻ, mình cùng gia đình đã quyết định rút đơn tố cáo và đồng ý hòa giải. Theo chị L., hiện tại cả chị, gia đình đã quá mệt mỏi sau những gì xảy ra và bản thân, từ hôm 26/8 đến nay chưa trực tiếp nói chuyện với chồng.

"Tôi không muốn đẩy ai vào bước đường cùng. Bởi nếu làm căng, anh ta bị xử lý nặng có thể ảnh hưởng đến tâm lý, tương lai của hai đứa trẻ và không thể chấm dứt được ân oán của hai bên. Bây giờ người ta đã xin cho một cơ hội thì gia đình tôi cũng mong muốn chấm dứt tại đây, chia tay trong êm đẹp và mọi chuyện sẽ bắt đầu lại từ đầu", chị L. nói.

Người vợ này bày tỏ, mong mọi người, dư luận hiểu rõ, bản thân chị và gia đình không muốn xử lý mọi việc "cạn tàu ráo máng" quá và dù "hết tình vẫn còn một chút nghĩa".

"Việc đồng ý hòa giải, rút đơn không phải sẽ về ở lại với nhau. Tôi cũng không nhượng bộ, bị đe dọa mới làm vậy, mà điều này là chút tình nghĩa còn sót lại cuối cùng để cho anh ta một cơ hội và vui vẻ chấm dứt", chị L. bày tỏ và cho biết thêm, đang tiếp tục làm các thủ tục để có thể ly hôn chồng sớm nhất.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN