Chủ nhật, 24/10/2021 | 00:00
RSS

Người phụ nữ nhanh trí khiến tên cướp có vũ khí rơi vào bẫy

Thứ hai, 02/11/2020, 14:07 (GMT+7)

Bị cướp khống chế trong nghĩa trang, người phụ nữ nhanh trí... dụ về nhà một người thân rồi hô hoán có cướp. Ngay lập tức, đối tượng bị bắt giữ sau đó.

Ngày 2/11, Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho báo NLĐ biết đang hoàn tất hồ sơ để chuyển VKSND cùng cấp truy tố đối tượng Nguyễn Chí Thương (32 tuổi, ngụ xã Bình Thuận, thị xã Buôn Hồ) về tội cướp tài sản.

Theo kết quả điều tra, khoảng 17 giờ ngày 21/7, chị Nguyễn Thị Mỹ Trinh (25 tuổi, ngụ xã Bình Thuận) đến nghĩa trang Bình Hòa (thuộc xã Bình Thuận) để làm cỏ, trồng hoa và thắp hương cho phần mộ của người thân.

Người phụ nữ dụ cướp về nhà rồi hô hoán người thân tóm gọn
Chân dung đối tượng Thương. Ảnh: PL & Bạn đọc

Lúc này, đối tượng Thương cầm 1 con dao, 1 viên gạch đi đến chỗ chị Trinh đang viếng mộ rồi dùng hung khí đe dọa, yêu cầu chị Trinh phải đưa tiền. Khi chị Trinh vùng chạy, đối tượng Thương đuổi theo nắm tóc, kẹp cổ vật ngã nạn nhân xuống đất khống chế. Trong lúc đối tượng đang tìm mọi cách giằng co cướp chiếc túi thì chị Trinh nhanh ý nói chị sống một mình, sau khi về nhà sẽ lấy tiền đưa cho Thương.

Cho rằng nạn nhân nói thật, Thương đồng ý dừng lại và lên xe máy để chị Trinh chở về. Tuy nhiên, trên đường về, chị Trinh đã chở thẳng Thương vào nhà một người thân rồi hô hoán để mọi người ứng cứu. Lúc này, Thương đã nhanh chân chạy vào rẫy cà phê gần đó rồi tẩu thoát nhưng đã bị công an bắt giữ ngay sau đó, PL & Bạn đọc đưa tin.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN