Thứ năm, 23/09/2021 | 22:38
RSS

Người mẫu nude Kim Phượng: 'Tôi bị theo dõi, khủng bố tin nhắn, điện thoại'

Thứ hai, 25/06/2018, 16:22 (GMT+7)

"Hơn 1 tuần trở lại đây, tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn chửi bới, dùng từ ngữ thô tục. Họ điện thoại gọi liên tục vào sáng sớm và chiều tối"- mẫu nude Kim Phượng nói.

Người mẫu nude Kim Phượng: Tôi đang bị khủng bố tin nhắn, điện thoại
Người mẫu nude Kim Phượng: Tôi đang bị khủng bố tin nhắn, điện thoại

Liên quan đến lùm xùm giữa mẫu nude Kim Phượng và họa sỹ Ngô Lực, mới đây, trao đổi với PV Đời sống Plus, người mẫu nude Kim Phượng cho biết, 1 tuần trở lại đây, cô bị khủng bố tin nhắn, điện thoại hay cho người theo dõi.

"Lúc vụ việc của tôi vừa lên báo, ngày nào cũng có người đậu xe gần cửa nhà tôi. Có hôm tôi đi xuống rước khách cứ nhìn chầm chầm vào tôi. Đậu rất lâu mới bỏ đi. 

Còn hơn 1 tuần trở lại đây, tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn chửi bới, dùng từ ngữ thô tục. Họ điện thoại gọi liên tục vào sáng sớm và chiều tối. Tôi bắt máy thì không trả lời. Hoặc lên tiếng nhưng nói xàm xàm", Kim Phượng chia sẻ.

Người mẫu nude cho biết, tinh thần cô hiện tại lúc ổn định, lúc không ổn định. Và "càng suy nghĩ nhiều thì tôi càng kích động", cô nói.

Kim Phương cho biết: "Tôi yêu cầu cơ quan chức năng có thẩm quyền chấp nhận đơn đề nghị “Thực nghiệm điều tra”. Đề nghị ông Ngô Lực thực hiện việc vẽ lại trên cơ thể tôi một lần nữa dưới sự chứng kiến đầy đủ cơ quan điều tra và viện kiểm soát nhân dân, để xác minh lời khai mà ông ta đã khai voi công an trong cuộc đối chất ngày 21/6/2018".

Xem thêm: Body Painting và cuộc đời họa sĩ Ngô Lực

 

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN