Chủ nhật, 19/09/2021 | 08:11
RSS

Mẫu nude Kim Phượng yêu cầu Ngô Lực vẽ lại phác thảo trên người cô

Thứ bảy, 23/06/2018, 21:10 (GMT+7)

Người mẫu Kim Phượng đã qua công an công an Q.10, TP.HCM để nộp đơn đề nghị thực nghiệm điều tra để làm sáng tỏ vấn đề.

Kim Phượng yêu cầu Ngô Lực vẽ lại phác thảo trên người cô
Trong đơn mới gửi công an, Kim Phượng yêu cầu Ngô Lực vẽ lại phác thảo trên người cô 

Sau gần 2 tháng điều tra về việc người mẫu Kim Phượng tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm mình vào ngày 2/5, mới đây, Công an Q.10 TP.HCM đã triệu tập cả 2 đến cơ quan này để đối chất trực tiếp, phục vụ công tác điều tra.

Cuộc đối chất diễn ra hơn 3 tiếng, cả hai đều có 2 luật sư đi cùng. "Anh ta không thừa nhận hành vi và bình thản trước mọi câu hỏi. Không ít lần trong cuộc đối thoại, tôi bị kích động, nhưng anh ta vẫn bình thường như không có chuyện gì xảy ra", nữ người mẫu chia sẻ.

Kim Phượng chia sẻ trên Dân Trí rằng, hiện tại vẫn còn mẫu thuẫn giữa lời khai của hai người nên chưa thể tiến hành khởi tố. Chiều 23/6, Kim Phượng đã qua công an công an Q.10, TP.HCM để nộp đơn đề nghị thực nghiệm điều tra để làm sáng tỏ vấn đề. Phía công an đã tiếp nhận đơn và đang xem xét trả lời.

Trong đơn, Kim Phượng đã yêu cầu Ngô Lực vẽ lại phác thảo trên người cô một lần nữa dưới sự chứng kiến của công an, viện kiểm sát để xác minh.

Còn về phía họa sĩ Ngô Lực thì cho biết, anh đang có một cuộc sống bình thường về tất cả mọi việc. Nhưng sau khi xảy ra lùm xùm với mẫu nudeo Kim Phượng, công việc làm ăn của anh đã bị ảnh hưởng rất nhiều. "Những gì tôi cần nói, cần xác nhận, cam kết, dẫn chứng, tôi đã làm xong. Việc còn lại thì để cơ quan có thẩm quyền đưa ra kết luận", vị họa sĩ nói.

Xem thêm: Chuyện đêm muộn - Nghệ thuật vẽ trên cơ thể - HS Ngô Lực

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN