Thứ năm, 28/01/2021 | 09:53
RSS

Người đàn ông đi bộ 420 km để giải tỏa bực tức sau khi cãi nhau với vợ

Thứ năm, 17/12/2020, 11:09 (GMT+7)

Một người đàn ông ở Ý đã đi dạo để giải tỏa bực tức sau khi cãi nhau với vợ nhưng rồi anh ta lại được tìm thấy cách nhà 420 km, sau khi đi bộ cả tuần liền.

Theo Oddity Central,  một người đàn ông 48 tuổi đến từ Como, một thành phố phía bắc Milan, Ý, đã tranh cãi nảy lửa với vợ vào một ngày cuối tháng trước rồi xông ra khỏi nhà để đi dạo và giải tỏa đầu óc.

Tưởng rằng nhân vật chính chỉ lơ vơ ra ngoài ăn cái bánh, uống cốc nước để hạ hỏa. Thế nhưng 1 tuần trôi qua mà vẫn chưa thấy chồng về, vợ anh mới tá hỏa lên đi tìm. Trong khi người đàn ông chỉ bị chặn lại (một tuần sau đó) bởi một chiếc xe tuần tra của cảnh sát ở Gimarra, bên bờ biển Adriatic, cách thành phố quê hương 418 km.

Các cảnh sát tuần tra nói rằng đã nhìn thấy một người đàn ông đơn độc đi bộ lúc hai giờ sáng. Họ dừng xe lại, hỏi han một vài câu và cuối cùng đưa anh ta đến đồn cảnh sát địa phương và xác định đây chính là người đang được báo cáo mất tích.

Người đàn ông đi bộ 420 km để giải tỏa bực tức sau khi cãi nhau với vợ

Quãng đường anh này đã đi. Nguồn: Oddity Central

Tại thời điểm đó, người đàn ông đã kể cho họ nghe câu chuyện về chuyến đi bộ hoành tráng của mình… Anh nói rằng đã cãi nhau với vợ một tuần trước và quyết định bước ra ngoài đi dạo cho bớt căng thẳng. Không cần sử dụng bất kỳ loại phương tiện giao thông nào, người đàn ông đã đi một mạch quãng đường 420km chỉ trong bảy ngày. Trung bình là 60km một ngày.

Thông tin trên ODD, người đàn ông nói: "Tôi lang thang không điểm dừng. Tôi không lên chiếc xe nào hết. Những ngày qua tôi sống sót được là nhờ đồ ăn thức uống của những người tốt bụng gặp trên đường đưa cho. Tôi khỏe, chỉ hơi mệt thôi".

Sau khi nghe lời giải thích bất thường của người đàn ông, cảnh sát quyết định thả anh ta đi, không thông báo cho người vợ nhưng đồng thời phạt người đàn ông 400 euro (11,2 triệu đồng) vì vi phạm lệnh giới nghiêm. Họ thậm chí còn thuê cho anh ta một phòng tại khách sạn địa phương, nơi người đàn ông qua đêm cho đến khi vợ anh ta đến đón.

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN