Thứ ba, 25/06/2024 | 16:51
RSS

Người đại diện tức giận trước tin sai sự thật về Quang Hải

Thứ hai, 03/04/2023, 13:59 (GMT+7)

Mới đây đại diện của Quang Hải, ông Fersini Michele Donato đã lên tiếng đính chính thông tin về thân chủ.

Trong thời gian qua, đã có rất nhiều tin đồn về việc tiền vệ Quang Hải sẽ trở lại V.League vào tháng 6 tới khi không được Pau FC trọng dụng.

Thậm chí có nguồn tin còn cho rằng, người đại diện của Quang Hải là ông Fersini Michele Donato chuẩn bị về Việt Nam đàm phán hợp đồng với CLB Công an Hà Nội, một đội bóng có tiềm lực tài chính rất tốt ở giải vô địch quốc gia Việt Nam.

Về những thông tin trên, mới đây đại diện của Quang Hải, ông Fersini Michele Donato đã lên tiếng đính chính: “Xin chào mọi người. Sáng nay, tôi bất ngờ được một người bạn thông báo rằng sáng nay, có kênh báo chí liên lạc với tôi để đặt câu hỏi về tương lai của Quang Hải.

Người đại diện tức giận trước tin sai sự thật về Quang Hải
 Quang Hải chưa có ý định chia tay Pau FC

Tôi xác nhận là những gì mà tờ này viết là hoàn toàn sai sự thật. Nói cách khác, đó là tin giả. Tốt hơn hết, tác giả nên liên lạc với tôi để làm rõ. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn và chúc cuối tuần vui vẻ

Ngoài ra, việc một số thông tin còn dẫn lời khẳng định của người đại diện về việc Quang Hải sẽ về Việt Nam càng khiến cho ông Michele Donato tỏ ra bức xúc.

Được biết, những thông tin trên về Quang Hải thực tế chỉ là một tin đồn hay một trò đùa vui nhân ngày quốc tế nói dối (Cá tháng Tư -1/4). Dẫu vậy, người đại diện của Quang Hải không thật sự hài lòng khi tương lai cầu thủ này bị đồn thiếu căn cứ. 

Hợp đồng hiện tại giữa Quang Hải và Pau FC còn 1 mùa giải nữa, với lựa chọn gia hạn thêm một năm. Hiện hai bên vẫn gắn bó và chưa có ý định chia tay nhau trước khi hợp đồng đáo hạn.

Đại Ngọc
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại