Thứ tư, 19/06/2024 | 14:20
RSS

Man Utd muốn chiêu mộ Khephren Thuram

Thứ ba, 28/03/2023, 15:50 (GMT+7)

Tờ 90min cho hay, Man Utd muốn chiêu mộ Thuram ngay trong mùa hè này.

Khephren Thuram nổi lên như một trong những cỗ máy quét giàu tiềm năng của bóng đá châu Âu sau những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Nice nên không ngạc nhiên khi cầu thủ này đang nằm trong tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn trong đó có MU.

Ngôi sao người Pháp gia nhập Nice từ AS Monaco vào năm 2019, tại đây Thuram phát triển nhanh chóng và rất được lòng ban huấn luyện cũng như các cổ động viên nơi đây nhưng vẫn bỏ ngỏ khả năng tiếp tục gắn bó với đội bóng nước Pháp.

Trong bối cảnh Scott McTominay không đáp ứng kỳ vọng, đội chủ sân Old Trafford đang cân nhắc khả năng chia tay tiền vệ người Scotland sau đó mang Khephren Thuram về thế chỗ.

Man Utd muốn chiêu mộ Khephren Thuram
Khephren Thuram lọt tầm ngắm của ​Man Utd 

Tờ 90min cho hay, Man Utd muốn chiêu mộ Thuram ngay trong mùa hè này. Tuy nhiên với việc ngôi sao người Pháp vẫn còn hợp đồng đến năm 2025 cộng thêm sự cạnh tranh từ Newcastle và Liverpool, Quỷ đỏ được dự đoán sẽ gặp không ít khó khăn.

Liên quan tới tương lai của MU. Theo Daily Mail, đề nghị của giới chủ Qatar và Sir Jim Ratcliffe chắc chắn không dưới 5 tỷ bảng, qua đó chuẩn bị tạo ra vụ đổi chủ đắt nhất từ trước tới nay trong giới thể thao

Mức thầu để mua lại MU chưa được công bố nhưng Mirror cho biết các nhà đầu tư Qatar có thể bỏ ra từ 5,5 đến 6 tỷ bảng để đánh bại Ratcliffe và giành quyền sở hữu MU.

Sheikh Jassim hoàn toàn tự tin về khả năng sở hữu Manchester United. Giới chủ Qatar muốn 100% quyền sở hữu Manchester United, đi kèm với đó là lời hứa về những khoản đầu tư khổng lồ vào sân Old Trafford

Thanh Văn
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại