Chủ nhật, 25/09/2022 | 14:09
RSS

Ngủ dậy bàng hoàng thấy em gái chết trên giường, mẹ bất động dưới giếng

Thứ ba, 21/04/2020, 11:02 (GMT+7)

Vào sáng sớm nay, ngày 21/4, cháu Vi Thị V. (10 tuổi), ở xóm 2, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đã phát hiện em gái tử vong trên giường, mẹ nằm dưới giếng nhưng sau đó cũng tử vong.

Sáng ngày 21/4, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Phạm Xuân Kỳ, Chủ tịch UBND xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc 2 mẹ con tử vong bất thường, chưa rõ nguyên nhân.

Theo ông Kỳ, sự việc xảy ra tại gia đình chị Hoàng Thị X. (ngụ xóm 2, xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa). Thông tin ban đầu cho biết, sáng sớm nay ngày 21/4, cháu Vi Thị V. (con gái đầu của chị X.) ngủ dậy không thấy mẹ đâu. V. có lay người em gái là Vi Thị M. nhưng không thấy em cựa quậy.

Ngủ dậy bàng hoàng nhìn em gái chết trên giường, mẹ bất động dưới giếng
Bi kịch trong căn nhà của người phụ nữ và 2 con. Ảnh: Dân Trí

Sau đó, cháu V. đi ra phía trái nhà thấy nắp giếng hở ra, cháu có nhìn xuống thấy bất thường nên chạy đi gọi ông ngoại lên. Khi người nhà đến thì phát hiện chị Hoàng Thị X. (mẹ cháu V.) nằm dưới giếng, còn cháu Vi Thị M. (6 tuổi, con gái chị X.) đã tử vong trong nhà. Chị X. đã được vớt lên và đưa đến bệnh viện để cấp cứu, tuy nhiên nạn nhân đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Thọ Cường đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo lên cấp trên để tiến hành điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc, báo Dân Trí cho hay. 

Ông Phạm Xuân Kỳ cũng thông tin thêm, gia đình chị X. thuộc hộ có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong xã, chị X. có lập gia đình nhưng người chồng bỏ đi đã lâu nên 3 mẹ con ở với nhau. Hiện nguyên nhân 2 mẹ con chết bất thường đang được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN