Chủ nhật, 26/06/2022 | 15:18
RSS

Ngôi sao Kha Chấn Đông trầm cảm, đòi tự tử sau khi chia tay người yêu

Chủ nhật, 24/12/2017, 15:12 (GMT+7)

Mỹ nam "Cô ấy năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" Kha Chấn Đông rơi vào trạng thái trầm cảm, đặc biệt khi anh vừa chia tay mối tình hơn 6 tuổi dài 3 năm.

Mới đây nhất, nam diễn viên Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Kha Chấn Đông xác nhận chia tay bạn gái hơn 6 tuổi - Lý Dục Phân khiến người hâm mộ bất ngờ. 

Trên trang cá nhân, bài đăng mới của nam diễn viên 9X khiến nhiều người phải lo lắng. Mỹ nam dường như đang rơi vào trạng thái trầm cảm kéo dài. Kha Chấn Đông xóa ngay bài viết sau khi đăng tải được ít phút. 

Ngôi sao Kha Chấn Đông trầm cảm, đòi tự tử sau khi chia tay người yêu
Kha Chấn Đông bất ngờ có dòng caption vô cùng tâm trạng: "Tôi chết đi rồi, liệu có ai quan tâm?"

Tuy nhiên, điều này khiến rất nhiều người lo lắng, cho rằng anh đang gặp vấn đề tâm lý: "Kha Chấn Đông chẳng lẽ đang bị trầm cảm sao", "Anh ấy làm sao vậy?", "Tôi thực sự lo lắng cho anh ấy, nhỡ anh ấy nghĩ quẩn thì là sao"...người hâm mộ bình luận.


Kha Chấn Đông

Sau scandal ma túy năm 2014, sự nghiệp của Kha Chấn Đông gặp nhiều trở ngại. Những tưởng anh đã tìm được hạnh phúc đích thực với cô bạn gái Lý Dục Phân. Người hâm mộ hi vọng anh được giúp đỡ về vấn đề tâm lý và những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, trạng thái mới nhất của anh khiến nhiều người lo lắng. 

Cho tới thời điểm hiện tại, phía Kha Chấn Đông vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về những dòng trạng thái nhạy cảm này của phía nghệ sĩ.

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN