Thứ hai, 15/08/2022 | 16:19
RSS

Video Sơn Tùng M-TP từng có ý định tự tử vì áp lực

Thứ năm, 21/12/2017, 12:03 (GMT+7)

Trong quãng thời gian gặp áp lực và loay hoay trong sự nghiệp, Sơn Tùng M-TP từng có ý định tự tử vì mất phương hướng.

Những ngày vừa qua, thông tin Kim Jonghyun - thành viên nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc SHINee tự tử đã nhuốm màu buồn lên bức tranh showbiz cuối năm 2017. Sự ra đi đột ngột của Jonghyun khiến những người yêu mến anh đau buồn.

Trên mạng xã hội clip MC Tùng Leo về việc sơn tùng m-tp cũng từng nghĩ đến việc tự tử vì áp lực dư luận và mất phương hướng bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ. 

Video Sơn Tùng M-TP từng có ý định tự tử
MC Tùng Leo kể về ý định từ bỏ cuộc sống của Sơn Tùng Mtp

Trong buổi họp fan mừng sinh nhật của Sơn Tùng, MC Tùng Leo cũng chia sẻ thêm anh từng tận mắt chứng kiến nam ca sĩ gốc Thái Bình đọc nhiều bình luận ác ý trên Facebook. Trong giai đoạn Sơn Tùng liên tục gặp sóng gió, búa rìu dư luận xuất phát từ cả anti-fan lẫn những người có tên tuổi trong làng giải trí khiến nam ca sĩ dường như rơi vào trạng thái suy sụp và mất phương hướng. 

Video Sơn Tùng M-TP từng có ý định tự tử
Sơn Tùng MTP từng chịu nhiều áp lực vì những bình luận ác ý của antifan

Chính vì lẽ đó, khi ngồi cùng nam MC trên tầng cao khách sạn trong một lần đi lưu diễn, Sơn Tùng M-TP bất chợt đặt câu hỏi: “Anh ơi, ở trên này nhảy xuống thì có chết không?“. Khi bị phản đối với ý nghĩ liên quan đến cái chết, giọng ca Nơi này có anh liền tâm sự: “Nhiều khi, em không biết em phải tiếp tục thế nào nữa“.

Câu chuyện của Tùng Leo gây sự chú ý của người hâm mộ, đặc biệt là fan trong cộng đồng Sky. Hầu hết cư dân mạng tỏ ra khá bất ngờ vì biết nam ca sĩ 1994 từng trải qua quãng thời gian nhiều áp lực như vậy. Nhiều bình luận bày tỏ sự khâm phục trước bản lĩnh vượt qua "giông bão" để có thành công ngày hôm nay của Sơn Tùng Mtp. 

Video kể về việc Sơn Tùng MTP từng có ý định tử tử vì áp lực từ những bình luận ác ý

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN