Thứ ba, 04/10/2022 | 21:06
RSS

Những cặp tình nhân mới của showbiz Việt năm 2017

Thứ năm, 21/12/2017, 07:17 (GMT+7)

Điểm mặt những chàng trai, cô gái đến với nhau trong năm 2017, sẵn sàng khoe niềm hạnh phúc với người hâm mộ.

Thái Trinh - Quang Đăng

Những cặp tình nhân mới của showbiz Việt năm 2017

Đầu 2017, nam vũ công Quang Đăng và ca sĩ Thái Trinh bị bắt gặp khóa môi khi đi du lịch chung. Sau đó cả hai lên tiếng xác nhận đang tìm hiểu nhau.

Những cặp tình nhân mới của showbiz Việt năm 2017 2

Sau khi công khai, cặp đôi liên tục đăng tải ảnh ngọt ngào khi đi du lịch, đi diễn, dự sự kiện cùng nhau. Tần suất và mức độ tình tứ của cả hai liên tục được thể hiện khiến không ít fan ghen tỵ.

Kim Lý - Hồ Ngọc Hà

Những cặp tình nhân mới của showbiz Việt năm 2017 3

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên khi cùng nhau hợp tác trong MV “Cả một trời thương nhớ”. Phim giả tình thật của cặp đôi đã thành sự thật khi cả Hà Hồ và Kim Lý đều xác nhận.

Những cặp tình nhân mới của showbiz Việt năm 2017 4

Suốt thời gian gắn bó bên nhau, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý có rất nhiều những hình ảnh thể hiện niềm hạnh phúc khi yêu. Cả hai đang trong giai đoạn ngọt ngào và chưa tính đến chuyện về chung một nhà.

Will - Kaity

Những cặp tình nhân mới của showbiz Việt năm 2017 5

Will và Kaity bén duyên sau khi hợp tác chung phim “Em chưa 18”. Sau khi phim hoàn thành, cả hai vẫn quấn quýt bên nhau. Will từng thừa nhận về việc mình đang tìm hiểu Kaity.

Những cặp tình nhân mới của showbiz Việt năm 2017 6

Kaity Nguyễn là nữ diễn viên chính trong khá nhiều MV của Will. Với những màn khóa môi ngọt ngào khi diễn xuất, những cử chỉ thân mật trong đời thực, fan đều nhận ra đây là cặp đôi mới của Vbiz. 

Cường Đô La - Đàm Thu Trang

Những cặp tình nhân mới của showbiz Việt năm 2017 7

Sau khi chia tay Hạ Vi, đại gia Cường Đô La đã hẹn hò người mới, đó là người mẫu Đàm Thu Trang. Trước khi chuyện tình yêu của cặp đôi được hé lộ rõ ràng, cả hai luôn úp mở về mối quan hệ, thường giấu giếm hình ảnh của nhau.

Những cặp tình nhân mới của showbiz Việt năm 2017 8

Thế nhưng dạo gần đây, cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều không ngại đăng ảnh rõ mặt đối phương kèm theo những hashtag ngọt ngào. Dù chưa ai lên tiếng xác nhận chính thức nhưng khán giả đều hiểu Cường Đô La và Đàm Thu Trang hiện là một đôi.

Ly Ly
Theo Đời sống Plus/GĐVN