Thứ tư, 29/05/2024 | 15:00
RSS

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì trò đùa với người giúp việc

Thứ năm, 08/10/2020, 15:41 (GMT+7)

Nhiều người tỏ ra không hài lòng với Ngọc Trinh vì hành động vui đùa vô tư với người giúp việc.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Vì tính chất công việc bận rộn, mỗi nghệ sĩ đều có ít nhất một trợ lý kề cận để chăm sóc và hỗ trợ cho mình mọi lúc mọi nơi. Có những sao Việt đã xem trợ lý như những người thân trong gia đình, và đối xử vô cùng tốt. Một trong số đó phải nói đến trợ lý Thúy Kiều của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh Cô nàng được Ngọc Trinh cưng chiều hết mực và cho những quyền lợi hiếm ai có được.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì trò đùa với người giúp việc

Không chỉ trả mức lương hậu hĩnh, cô còn coi giúp việc như người thân, cùng đưa đến những sự kiện quan trọng và cho hưởng thụ chung những dịch vụ xa xỉ, tặng nhiều quà cáp đắt tiền. Thế nhưng mới đây, sau khi chia sẻ một đoạn clip trên Tiktok, Ngọc Trinh gặp phải phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng.

Trong clip, bố ruột Ngọc Trinh và người giúp việc đang ngồi ăn cùng nhau, Ngọc Trinh bất ngờ bước ra với đĩa mực nướng và chai tương ớt. Loay hoay mãi không mở được chai tương ớt, Ngọc Trinh vung tay vẩy mạnh. Kết quả là những vệt tương ớt bắn vào mặt Thuý Kiều, khiến cô nhăn nhó.

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì trò đùa với người giúp việc

Ngọc Trinh bị chỉ trích vì trò đùa với người giúp việc
Hành động gây tranh cãi của Ngọc Trinh với người giúp việc

Rất nhiều cư dân  mạng nhận ra đây chỉ là một tình huống được dàn dựng từ trước. Thế nhưng clip vui vẻ này của Ngọc Trinh lại nhận phải những ý kiến trái chiều.

Một số ý kiến cho rằng cách vui đùa này không nên chút nào vì thể hiện sự không tôn trọng với người lớn tuổi. "Vui không? Sao thấy không được tôn trọng lắm. Còn nhiều trò khác cũng vui hơn mà. Nghĩ ra cách này không hiểu ý gì?", một dân mạng bình luận. "Trò này không hay vì lãng phí và là cố ý"... một bình luận khác có cùng quan điểm.

Bên cạnh đó có những ý kiến bênh vực Ngọc Trinh. Họ cho rằng Thuý Kiều đã đồng ý diễn chung với cô trong clip, nên tình huống này đã được thoả thuận từ trước. Thúy Kiều là trợ lý kiêm giúp việc được Ngọc Trinh tin tưởng nhất. Trên mạng xã hội “Nữ hoàng nội y” không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh cuộc sống thường ngày hay quay clip vui đùa cùng Thúy Kiều. 

Dạo Instagram của Ngọc Trinh sẽ dễ dàng nhận thấy hình ảnh trợ lý phủ khá dày đặc. Chính vì được Ngọc Trinh quảng cáo miễn phí, mà Instagram cá nhân của Thúy Kiều thu hút được 22 nghìn lượt theo dõi – một con số “khủng” đối với người không hoạt động showbiz.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN