Thứ sáu, 29/05/2020 | 08:10
RSS

Ngõ nhỏ nồng nặc tử khí, hàng xóm sợ hãi sau vụ 2 thi thể bị đổ bê tông

17-05-2019 10:16:59

Để vào hiện trường, phải đi vào con hẻm sâu hút, hai bên là những dãy cao su già. Con ngõ nồng nặc tử khí, nhà hàng xóm khóa cửa im lìm.

20h tối 16/5, PV Trí thức trẻ trở lại con đường dẫn vào ngôi nhà xảy ra sự việc 2 thi thể bị bỏ trong thùng nước đổ bê tông (ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, Bình Dương) và bất ngờ khi nơi đây trở nên tĩnh mịch, vắng lặng.

Đi dọc con đường vắng không bóng người, ngang qua ngôi nhà xảy ra sự việc, mùi tử thi vẫn còn khá nặng, phải bịt mũi. Lâu lâu một vài chiếc xe máy chạy ngang qua rồi liếc nhìn vào trong sau đó đi mất hút, khuất sau rừng cao su.

Đi một lúc PV mới ghé dừng chân lại một ngôi nhà hiếm hoi còn sáng điện, cách ngôi nhà xảy ra sự việc vài bước chân. Đó là căn nhà của gia đình bà Mão, khi gặp PV, bà Mão hơi e dè chia sẻ. "Từ khi phát hiện sự việc tôi sợ quá, không dám ra ngoài vì nơi này đường vắng, xung quanh chủ yếu là rừng cao su. Bên kia là rừng cao su chứ không có nhà nào, biết đâu nghi phạm còn ẩn nấp trong đó thì sao", bà Mão lo lắng.

Tuy nhiên, sau khi được những người trong gia đình trấn an thì tinh thần bà cũng đỡ lo lắng hơn. Mặc dù nhà bà Mão sáng điện nhưng mọi người đều đóng kín cổng ở trong nhà vì vẫn chưa hết ám ảnh sau sự việc phát hiện 2 thi thể bị bỏ trong thùng nước đổ bê tông.

Ngõ nhỏ nồng nặc mùi tử khí, hàng xóm sợ hãi sau vụ 2 thi thể bị đổ bê tông
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng. Ảnh: Zing
Ngõ nhỏ nồng nặc mùi tử khí, hàng xóm sợ hãi sau vụ 2 thi thể bị đổ bê tông
Con ngõ nơi dẫn vào hiện trường. Ảnh: Kenh14

Bà Mão cũng cho PV Zing biết trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, có nhóm người dọn đến căn nhà trên. Ngay hôm đầu đến ở, những người này căng bạt che kín xung quanh nhà.

Người ở ngoài, thậm chí hàng xóm sát bên cũng không biết chắc có bao nhiêu người sinh sống và làm gì bên trong. Cuộc sống của những người này là điều bí ẩn, đến nay bà Mão vẫn chưa thể lý giải được. Theo bà Mão, căn nhà này lúc nào cũng khóa trái cửa. Ban đêm lúc nào đèn cũng sáng trưng từ trong nhà ra ngoài cổng.

"Những lúc bồn nước trong nhà chảy tràn mà được tắt thì lúc đó tôi mới biết là có người trong nhà", bà Mão nói về những điều bí ẩn quanh căn nhà láng giềng.

Thế nhưng từ đợt nghỉ lễ 30/4 - 1/5, căn nhà không còn bật đèn sáng, nước không còn chảy trên bồn. Chiếc ôtô 7 chỗ hay được phủ bạt che trước sân cũng không còn xuất hiện.

“Trong thời gian có người ở, căn nhà không có tiếng động bất thường. Chúng tôi không thấy họ sinh hoạt hay ăn nhậu gì. Thỉnh thoảng chỉ thấy chiếc ôtô đi sớm về khuya”, bà Mão kể lại.

Có người trong ấp nói trong nhà có mấy người đi tu, không thích nói chuyện với người ngoài. Nhưng thấy họ sinh hoạt biệt lập, hàng xóm từng lo ngại họ sản xuất ma túy hoặc làm điều gì mờ ám.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN