Thứ năm, 22/08/2019 | 07:00
RSS

Đặc điểm 2 tử thi bị đổ bê tông trong căn nhà ở Bình Dương

16-05-2019 21:10:07

Qua kết quả khám nghiệm hiện trường, tử thi cho thấy, đây là một vụ án mạng, các tử thi có đặc điểm nhận dạng như dưới đây để truy tìm danh tính.

Chiều 16/5, Công an tỉnh Bình Dương đã chính thức thông tin vụ phát hiện 2 thi thể người được giấu trong các khối bê tông tại căn nhà nằm ở ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đồng thời, cơ quan công an cũng phát đi thông tin nhận dạng thi thể của các nạn nhân trong vụ án mạng này.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, qua kết quả khám nghiệm hiện trường và tử thi cho thấy, đây là một vụ án mạng, cả 2 nạn nhân đều là nam giới và các tử thi có đặc điểm nhận dạng như sau:

Tử thi thứ nhất: giới tính nam, cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng số 2, 4, 5, tóc ngắn sát da đầu; khoảng 30-35 tuổi.

Tử thi thứ hai: giới tính nam, cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, độ tuổi khoảng 35 tuổi, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Cũng theo Công an tỉnh Bình Dương, thi thể thứ nhất được giấu trong một thùng nhựa đựng nước màu xanh loại 1000 lít, bị đổ bê tông lên trên. Thi thể thứ 2 cũng được giấu trong thùng phi màu xanh bằng nhựa được đổ đầy trà rồi được quấn chặt bằng xốp, dán silicon.

Đặc điểm 2 tử thi bị đổ bê tông trong căn nhà ở Bình Dương thế nào?

Đặc điểm 2 tử thi bị đổ bê tông trong căn nhà ở Bình Dương thế nào?
Các khối bê tông cất giấu thi thể. Ảnh: Dân Việt & Kiến thức

Như Dân Việt đã đưa tin, khoảng 18h ngày 15.5, trong lúc dọn dẹp căn nhà mới mua tại ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, vợ chồng bà Em (ngụ địa phương) cùng một số người khác phát hiện có 1 thùng nhựa màu xanh loai 1.000 lít bên trong có chứa bê tông và một khối bê tông hình trụ được quấn xốp, bịch nylon, được dán kín bằng silicon.

Do khối hình trụ nhẹ nên chủ nhà khiêng ra vứt bên hông nhà, còn thùng có chứa bê tông bên trong quá nặng nên mọi người đã dùng búa để đập bê tông.

Đến 19h cùng ngày, khi vừa đập nứt khối bê tông ra thì mọi người ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc, bên trong có xác người đang phân hủy nên báo cơ quan công an.

Đến 9h45 ngày16/.5, trong quá trình khám nghiệm hiện trường, cảnh sát tiếp tục phát hiện thêm thi thể nữa được giấu trong thùng phi hình trụ đổ đầy bê tông, bên ngoài được quấn xốp, bịch nylon và dán kín bằng silicon.

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra đã trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra tại hiện trường. Cơ quan điều tra Công an tỉnh đã thu nhiều tài liệu, vật dụng tại hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai có thông tin liên quan đến vụ án thi thể vùi lấp trong thùng nhựa đổ bê tông cũng như tung tích những người có đặc điểm nhận dạng như trên xin cung cấp thông tin về Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương, địa chỉ: Số 615, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương hoặc liên hệ số điện thoại: 0989 95 17 95, gặp Điều tra viên Lê Xuân Sang.
 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN