Thứ bảy, 19/06/2021 | 04:47
RSS

Nghi án nhóm giang hồ lái xe bán tải truy sát 2 thanh niên đi Exciter khiến 1 người tử vong

Thứ hai, 14/10/2019, 11:29 (GMT+7)

Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra nghi án băng giang hồ lái xe bán tải truy sát 2 thanh niên đi Exciter để giải quyết mâu thuẫn khiến 1 người tử vong.

Nghi án nhóm giang hồ lái xe bán tải truy sát 2 thanh niên đi Exciter khiến 1 người tử vong

Hiện trường xe bán tải lật nghiêng sau tai nạn giao thông Ảnh: Zing.vn

Thông tin trên Zing.vn, Công an tỉnh Thanh Hóa đang thụ lý hồ sơ vụ xe bán tải lao vào đường ngược chiều, húc bay 2 thanh niên đi xe máy khiến 1 người chết tại chỗ.

Trước đó, đêm 12/10, Cảnh sát hình sự và các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Thanh Hóa đã triệu tập một số người tình nghi liên quan. Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát cho biết đã thu được một số hung khí.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h cùng ngày, tại ngã 5 đường Đình Hương thuộc phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, xe bán tải màu trắng biển Thanh Hóa bám sát hai thanh niên đi xe máy Exciter.

Khi phát hiện xe máy dừng đèn đỏ trước số nhà 349 Bà Triệu, người điều khiển ôtô rồ ga, lao sang đường ngược chiều tông trực diện. Cú húc mạnh khiến hai thanh niên đi xe máy bị hất bay lên vỉa hè, một người chết tại chỗ, người còn lại trọng thương. Tại hiện trường, ôtô bán tải lật nghiêng bên vệ đường sau khi đâm trúng một cây sấu.

Theo VNE, sau tai nạn, hình ảnh camera từ các cửa hàng ven đường cho thấy, sau khi gây tai nạn, khoảng 4-5 người tự bò ra từ ôtô bán tải và nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Hiện nạn nhân bị thương được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

Vào cuộc điều tra, ngay trong đêm, cảnh sát đã triệu tập một số người nghi liên quan. Theo điều tra ban đầu, nhóm đi xe bán tải và 2 thanh niên đèo nhau bằng Exciter từng có mâu thuẫn. Những người đi ôtô liên quan một băng giang hồ ở TP Thanh Hóa.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN