Chủ nhật, 13/06/2021 | 20:20
RSS

Nghi vấn con trai 'ngáo đá' cầm dao truy sát bố mẹ đẻ và vợ

Thứ năm, 03/10/2019, 13:54 (GMT+7)

Vừa về đến nhà Hùng đã cầm dao truy sát bố mẹ đẻ và vợ của mình, khiến cả 3 người này đều bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

 Con trai cầm dao truy sát bố mẹ đẻ và vợ. Ảnh minh họa.
Con trai cầm dao truy sát bố mẹ đẻ và vợ. Ảnh minh họa.

Chiều ngày 3/10, trao đổi với PV, lãnh đạo phường Hà An, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ con trai cầm dao đuổi theo chém bố mẹ đẻ và vợ.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 2/10, tại khu 2, phường Hà An. Vào khoảng thời gian trên Ngô Văn H. (SN 1989, trú tại phường Hà An, thị xã Quảng Yên) khi vừa đi chơi về đến nhà thì đã dùng dao truy sát bố mẹ đẻ và vợ khiến cả 3 người này bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân xung quanh khu vực đã báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng. Đối tượng Hùng đã bị lực lượng Công an bắt giữ tại chỗ. Bước đầu cơ quan chức năng cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do mâu thuẫn gia đình.

Vị lãnh đạo phường cho biết thêm, trước đây Hùng chưa từng có tiền án, tiền sự gì. Ở địa phương người này cũng không có việc làm ổn định. Gia đình cũng thuộc diện bình thường, không quá khó khăn.

“Nhiều người cho rằng trước khi xảy ra sự việc Hùng đã uống rượu hoặc sử dụng ma túy đá. Tuy nhiên đó chỉ là thông tin đồn đoán, còn thực hư thế nào thì phải đợi kết luận của cơ quan công an mới chính xác được” – vị lãnh đạo thông tin.

Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN