Chủ nhật, 20/06/2021 | 01:59
RSS

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 18: Trà bị mẹ Thái sỉ nhục không thương tiếc

Thứ năm, 03/10/2019, 10:44 (GMT+7)

Hoa hồng trên ngực trái tập 18 phát sóng lúc 21h40 tối ngày 3/10 trên VTV3", sau khi được Thái dẫn về nhà ra mắt, Trà cũng bị "mẹ chồng tương lai" sỉ nhục không thương tiếc.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 18: Mẹ Thái ức chảy nước mắt khi thấy con trai dẫn Trà về nhà
Mẹ Thái ức chảy nước mắt khi thấy con trai dẫn Trà về nhà

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 18 lúc 21h40 tối nay 3/10 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Tưởng mình sắp có con trai, Thái (Ngọc Quỳnh) quyết định ly hôn Khuê (Hồng Diễm) và muốn việc này được giải quyết càng nhanh càng tốt. Sau khi suy nghĩ kỹ, trong tập 17 phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái nghiêm túc đề nghị ly hôn Khuê và khẳng định: "Ly hôn chỉ là chuyện trước sau, càng rạch ròi sớm càng tốt. Tôi chỉ không muốn ảnh hưởng tới bọn trẻ thôi". Và vì để có được khoản tiền 350 triệu chuộc em trai khỏi bọn đầu gấu, Khuê chấp nhận ly hôn Thái.

Trong "Hoa hồng trên ngực trái" tập 18 lên sóng tối nay, Thái sau khi tặng nhẫn kim cương cầu hôn Trà (Lương Thanh) đã quyết định tiến thêm một bước là dắt bồ về nhà ra mắt để dần hợp thức hóa mối quan hệ ngoài luồng. Tuy nhiên, vừa vào đến cửa, Thái đã bị mẹ (Hoàng Cúc) mắng xối xả. Trà cũng bị "mẹ chồng tương lai" sỉ nhục không thương tiếc.

"Thấy người ta có vợ có con mà cứ sấn sổ vào, đồ vô đạo đức", mẹ Thái nói khiến Trà ức chảy nước mắt. Tuy nhiên, Thái ngay lập tức bênh bồ nhí: "Mẹ, nếu mẹ không thích thì con đưa cô ấy đi. Mẹ nên nhớ trong bụng cô ấy là cháu của mẹ đấy".

"Con Mun, con Bống cũng là cháu của mẹ, cả con Khuê nữa, tôi coi nó như con đẻ. Cô có thể dụ dỗ thằng Thái để ly hôn, nhưng với tôi không bao giờ tôi chấp nhận cô là con dâu của tôi", mẹ Thái nói với con trai và Trà khiến cả hai cứng họng.  

Tuy nhiên, Trà cuối cùng cũng đạt được mục đích phá vỡ tổ ấm của Thái. "Đơn ly dị cũng đã ký, em hài lòng chưa?", Thái hỏi. "Sau này anh có thấy em vụng về không bằng vợ cũ của anh, anh đừng trách em không bằng vợ cũ của anh là được", Trà nói. Thái lập tức tiếp lời bồ nhí: "Em nói linh tinh, làm vợ anh không phải làm lụng vất vả, chỉ cần xinh đẹp như hoa và ở nhà anh nuôi".

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 18: Mẹ Thái ức chảy nước mắt khi thấy con trai dẫn Trà về nhà

Trái với thái độ ân cần dành cho Trà, về nhà Thái tiếp tục ném về phía vợ những lời khó chịu. Khi biết Khuê có ý định nuôi cả hai con, Thái cười lớn và tiếp tục sỉ nhục cô: "Cô nuôi con bằng cái gì? bằng niềm tin à? hay là không khí. Các con tôi phải được ăn học đàng hoàng, chăm sóc tử tế. Cô có năng lực làm điều ấy à. Cô tỉnh đi!".

Khuê tuyên bố: "Tôi có thể vô dụng nhưng tôi sẽ không để cho các con tôi phải khổ". Nhưng ngay lập tức Thái đáp trả bằng giọng coi thường: "Bản thân cô, ốc còn chẳng mang nổi mình ốc, cô lấy gì để nuôi các con". 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 18: Mẹ Thái ức chảy nước mắt khi thấy con trai dẫn Trà về nhà

Trong khi đó, San (Diệu Hương) và Dũng (Hồng Quang) cố gắng móc nối các sự kiện để tìm hiểu lý do vì sao bà Kim (Thanh Quý) lại ghét con dâu như vậy. Liệu họ có tìm ra manh mối gì để hóa giải mâu thuẫn? Thái và Khuê sẽ ra tòa ly hôn và Trà sẽ đường đường chính chính về nhà Thái ở?

Diễn biến chi tiết "Hoa hồng trên ngực trái" tập 18 lên sóng tối nay, 3/10 trên VTV3.

>>>Xem trực tiếp Hoa hồng trên ngực trái Tập 18 lúc 21h40 tối nay 3/10 trên VTV3 TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY và TẠI ĐÂY.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN