Thứ hai, 13/07/2020 | 01:22
RSS

Vượt qua khâu kiểm duyệt, phim kinh dị 'Thiên Linh cái' đổi tên chính thức ra rạp

Thứ tư, 18/09/2019, 09:33 (GMT+7)

NSX đã chia sẻ hình ảnh poster mới của bộ phim cùng với tên mới được thay đổi từ 'Thiên linh cái' thành 'Thất Sơn tâm linh'.

Vượt qua khâu kiểm duyệt, phim kinh dị Thiên Linh cái đổi tên chính thức được ra rạp
Vượt qua khâu kiểm duyệt, phim kinh dị Thiên Linh cái đổi tên chính thức được ra rạp.

Sau nhiều ngày chờ đợi, bộ phim "Thiên linh cái" đã chính thức vượt qua khâu kiểm duyệt. Tuy nhiên để được ra rạp bộ phim đã phải đổi tên thành "Thất Sơn tâm linh". Theo đó, bộ phim chính thức ra rạp vào ngày 9/10/2019.

Thiên linh cái là bộ phim điện ảnh kinh dị dựa trên câu chuyện có thật gây chấn động Việt Nam Phim là câu chuyện kể về gã thầy thuốc sát nhân tên Huỳnh. Với tướng mạo hiền từ, cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền, hắn tạo được lòng tin của rất nhiều người dân ở nơi hắn đến. Hắn ta luôn gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kì dị… Nhưng đằng sau đó là một âm mưu khủng khiếp!

Bộ phim được lên dự án từ năm 2014 và sau nhiều lần sửa đổi, phim chính thức được đưa vào sản xuất từ cuối năm 2017 với tên Thiên linh cái (Kumanthong). Bộ phim từng được đoàn phim ấn định ngày 19/4/2019 ra rạp, tuy nhiên gần đến ngày công chiếu, NSX bộ phim thông báo bộ phim cần phải làm thêm hậu kỳ nên tạm thời hoãn chiếu. 

Thời điểm đó, thông tin bộ phim bị hoãn chiếu được rất nhiều người đồn đoán vì phim liên quan đến các yêu tố kinh dị, bùa ngải, cảnh nóng... không qua được khâu kiểm duyệt nên bị cấm chiếu. Trước các tin đồn, NSX bộ phim đều phủ nhận và cho biết sẽ có thông báo chính thức sau.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên như: Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Thanh Mỹ La Thành...

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN