Thứ bảy, 30/05/2020 | 06:54
RSS

Chân dung 'nữ quái' cùng nhóm người Trung Quốc ép bé gái đóng phim đồi trụy

18-09-2019 06:48:55

Qua quá trình điều tra, nữ quái ở Gia Lai trong ổ nhóm cùng 5 đối tượng người Trung Quốc dụ dỗ, bắt bé gái đóng clip đồi trụy gây rúng động dư luận đã khai nhận nhân thân.

Chân dung 'nữ quái' cùng nhóm đối tượng Trung Quốc thuê bé gái đóng clip nóng

Chân dung Sầm Thị Sen. Ảnh: Báo Giao Thông

Liên quan vụ việc một nhóm gồm 5 người quốc tịch Trung Quốc và một phụ nữ Việt Nam trong đường dây sản xuất phim khiêu dâm, Công an Đà Nẵng tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của nhóm đối tượng này.

Nhóm đối tượng này gồm: Trương Huệ Mẫn (Zhang Hui Min, 38 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (Fang Jun Jie, 33 tuổi), Tưởng Đăng Quân (Jiang Deng Jun, 30 tuổi), Lưu Tiểu Duy (Liu Xiao Wei, 20 tuổi), Đới Hồng Hi (Dai Hong Xi, 22 tuổi, đều mang quốc tịch Trung Quốc) và Sầm Thị Sen (24 tuổi, trú tỉnh Gia Lai).

Đáng chú ý, người giúp sức đắc lực cho nhóm người Trung Quốc trong đường dây trên là Sầm Thị Sen. Sen đồng thời là người tình của Trương Huệ Mẫn, đồng thời là người đã trực tiếp dụ dỗ, thỏa thuận với các cô gái về việc đóng phim khiêu dâm.

Theo lời khai ban đầu, Sầm Thị Sen quê gốc Sơn La, gia đình đi kinh tế mới và sinh sống tại Gia Lai. Sau khi tốt nghiệp THPT, Sen xuống Đà Nẵng học tiếng Trung Quốc.

Sau khi ra trường, Sen được Trương Huệ Mẫn thuê làm phiên dịch rồi trở thành người yêu của Mẫn. Sen là người đại diện để thuê nhà, mua sắm đồ dùng cho Mẫn và đồng bọn. Khi phát hiện đường dây sản xuất phim khiêu dâm của người yêu, Sen không những không ngăn cản mà tiếp tay cho Mẫn thực hiện các hành vi phạm pháp.

Từ tháng 2/2019, Sen đăng tuyển dụng trên Facebook nhằm tìm các cô gái trẻ đẹp để làm “việc nhẹ lương cao”. Nhiều cô gái bị Sen dụ livestream gợi tình trên mạng xã hội của Trung Quốc. Để trấn an, Sen lừa những người này về các ứng dụng chỉ có người Trung Quốc xem được.

Từ những tư thế gợi tình để livestream, Sen tiếp tục dụ dỗ những cô gái dính bẫy đóng phim khiêu dâm với mức thỏa thuận từ 700 nghìn đồng (không quan hệ tình dục) và 1 triệu đồng (có quan hệ tình dục).

Để thu tiền từ việc đóng phim người lớn, nhóm đối tượng lập các tài khoản trên mạng xã hội có chức năng chia sẻ hình ảnh, clip, livestream, người xem có thể tặng quà để tán thưởng người livestream. Qua đó, nhóm đối tượng này đã trục lợi trên thân xác các cô gái số tiền lớn.

Địa điểm các đối tượng thực hiện hành vi trên được xác định tại số nhà 31- Lê Minh Trung (phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Trước đó, ngày 13/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng tiếp nhận đơn tố cáo của em N.H.K.D. (chưa đủ 16 tuổi, 15 tuổi ba tháng, ngụ Đà Nẵng). Em D. tố cáo từ tháng 3/2019 bị nhóm người nước ngoài dụ dỗ, bắt quan hệ tình dục và livestream trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, tối ngày 14/9, Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Sơn Trà và Công an phường An Hải Bắc bất ngờ kiểm tra ngôi nhà 4 tầng số 31 ở đường Lê Minh Trung. Tại đây, cảnh sát phát hiện 5 người mang quốc tịch Trung Quốc đang lưu trú. Tại hiện trường, nhiều hình ảnh, video đồi trụy đang được nhóm này lưu giữ trong máy tính, phát tán lên mạng internet.

Các hình ảnh, nhóm này sẽ phát trực tiếp hoặc sau đó đưa lên mạng xã hội và các trang web khiêu dâm. Người muốn xem các clip phải đăng ký tài khoản thành viên và trả tiền qua một tài khoản mở tại ngân hàng ở Trung Quốc.

Từ tháng 2 đến 9/2019, Sen tìm được ít nhất bốn phụ nữ Việt Nam tham gia. Trong số này K.D. mới 15 tuổi 3 tháng. Sau khi một phụ nữ tên N. tham gia từ tháng 2 đến 5/2019 nghỉ thì N. giới thiệu em D. đến chỗ Sen làm việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN