Thứ bảy, 04/07/2020 | 19:42
RSS

'Nữ quái' 9X cùng 5 đối tượng người Trung Quốc thuê bé gái đóng phim đồi trụy

Thứ ba, 17/09/2019, 14:54 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 'nữ quái' 9X cùng 5 đối tượng người Trung Quốc thuê bé gái đóng phim 'nhạy cảm' với thù lao 700 nghìn - 1 triệu đồng.

'Nữ quái' 9X cùng 5 đối tượng người Trung Quốc thuê bé gái đóng phim đồi trụy

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: VTC

Ngày 17/9, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp nhóm sáu nghi phạm để điều tra về hành vi giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Các nghi phạm bị bắt gồm: Tưởng Đăng Quân (30 tuổi), Trương Huệ Mẫn (38 tuổi), Phương Tuấn Kiệt (33 tuổi), Đới Hồng Hi (22 tuổi), Lưu Tiểu Duy (30 tuổi, cùng quốc tịch Trung Quốc) và Sầm Thị Sen (24 tuổi, ngụ xã Tân An, huyện Đắk Cơ, Gia Lai).

Theo điều tra ban đầu, ngày 13/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Nẵng tiếp nhận đơn tố cáo của em N.H.K.D. (chưa đủ 16 tuổi, 15 tuổi ba tháng, ngụ Đà Nẵng). Em D. tố cáo từ tháng 3/2019 bị nhóm người nước ngoài dụ dỗ, bắt quan hệ tình dục và livestream trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, tối ngày 14/9, Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Nẵng phối hợp với Công an quận Sơn Trà và Công an phường An Hải Bắc bất ngờ kiểm tra ngôi nhà 4 tầng ở đường Lê Minh Trung. Tại đây, cảnh sát phát hiện 5 người mang quốc tịch Trung Quốc đang lưu trú. Tại hiện trường, nhiều hình ảnh, video đồi trụy đang được nhóm này lưu giữ trong máy tính, phát tán lên mạng internet.

Nhóm này khai, từ tháng 2/2019, Sen làm thông dịch viên tiếng Trung, đứng ra thuê căn nhà trên để ở cùng với bạn trai người Trung Quốc là Mẫn. Sau đó, bốn người đàn ông Trung Quốc nữa đến ở và tổ chức quay trực tiếp các clip đồi trụy, kích dục, quan hệ tình dục đăng lên mạng.

Bên cạnh đó, Sen đăng tuyển người làm việc lên các nhóm Facebook để tìm kiếm những phụ nữ tham gia. Sen hẹn gặp, thỏa thuận với các phụ nữ nếu quay cảnh sexy và làm tình (không giao cấu) trong khoảng thời gian 6 giờ đồng hồ sẽ có giá 700.000 đồng, còn quay cảnh có quan hệ tình dục thì có giá 1 triệu đồng.

Các hình ảnh, nhóm này sẽ phát trực tiếp hoặc sau đó đưa lên mạng xã hội và các trang web khiêu dâm. Người muốn xem các clip phải đăng ký tài khoản thành viên và trả tiền qua một tài khoản mở tại ngân hàng ở Trung Quốc.

Từ tháng 2 đến 9/2019, Sen tìm được ít nhất bốn phụ nữ Việt Nam tham gia. Trong số này K.D. mới 15 tuổi 3 tháng. Sau khi một phụ nữ tên N. tham gia từ tháng 2 đến 5/2019 nghỉ thì N. giới thiệu em D. đến chỗ Sen làm việc.

Theo khai nhận của Sen, ngoài N. và D. còn có 2 phụ nữ khác có tên là P. và M. cùng tham gia từ tháng 6/2019 đến đầu 9/2019. Vì vậy, Sen cùng đồng bọn đã có hành vi “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN