Thứ năm, 20/02/2020 | 12:04
RSS

Gã đàn ông cho con riêng của vợ hờ xem phim đồ trụy rồi làm chuyện đồi bại

26-08-2019 21:02:05

Khi chị H’T. đi dự tiệc ở nhà người quen, Y Phon Niê ở nhà mở phim đồi trụy ra xem và còn gọi con gái riêng của chị H’T. lại xem rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Chân dung kẻ cho con riêng của vợ xem phim đồ trụy rồi làm chuyện đồi bại. Ảnh Infonet.
Chân dung kẻ cho con riêng của vợ xem phim đồ trụy rồi làm chuyện đồi bại. Ảnh Infonet.

Chiều 26/8, thông tin từ Công an huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Y Phon Niê (36 tuổi, ngụ xã Pơng Đrang) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đây, chị H’T. Mlô (33 tuổi) đã có hai người con riêng (cùng 8 tuổi) với chồng trước. Do không hạnh phúc, chị H’T. và chồng ly hôn.

Sau đó, chị H’T. đưa 2 con nhỏ về sống chung với Y Phon Niê như vợ chồng. Ngày 5/8, khi chị H’T. đi dự tiệc ở nhà người quen, Y Phon Niê ở nhà mở phim đồi trụy ra xem và còn gọi con gái riêng của chị H’T. lại xem rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Khi đi dự tiệc về, chị H’T. đã phát hiện vụ việc và lập tức trình báo Công an huyện Krông Búk. Nhận được tin báo, Công an đã triệu tập Y Phon Niê về trụ sở để lấy lời khai. Tại trụ sở công an Y Phon Niê đã cúi đầu thừa nhận hành vi phạm pháp của mình.

Hiện vụ án đang được Công an huyện Krông Búk thụ lý, điều tra theo quy định.

 

Mai Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN