Thứ bảy, 15/08/2020 | 06:43
RSS

Trương Quỳnh Anh bật mí tiêu chí chọn bạn trai mới giữa lúc Tim bị bắt gặp hẹn hò

Thứ hai, 26/08/2019, 20:07 (GMT+7)

Trương Quỳnh Anh đang úp mở sẽ mở lòng với một người đàn ông khiến cô yên lòng sau hôn nhân thất bại với Tim.

Nhiều ngày qua, tin đồn Tim và Đàm Phương Linh đang bí mật hẹn hò qua một bức ảnh cùng nhau đi xem phim thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Hiện tại cả Tim và Đàm Phương Linh vẫn chưa lên tiếng về tin đồn trên.

Về phía Trương Quỳnh Anh, mới đây cũng khẳng định không quan tâm đến chuyện tình cảm của chồng cũ mà chỉ dành thời gian để làm việc và chăm sóc con trai. Cô nhấn mạnh: “Chuyện bên ngoài cánh cửa nhà, tôi đã không còn quan tâm nữa!".

Tuy nhiên, mới đây, Trương Quỳnh Anh bất ngờ tung bức ảnh rạng rỡ kèm một dòng chú thích: "So với việc gặp một người khiến tôi rung động, tôi càng muốn gặp được người khiến tôi yên lòng hơn". Nhiều người cho rằng, Trương Quỳnh Anh đang úp mở sẽ mở lòng với một người đàn ông khiến cô yên lòng sau hôn nhân thất bại với Tim. Có thể thấy, sau gần 1 năm ly hôn, đây là lần hiếm hoi bà mẹ một con bật mí tiêu chí chọn "nửa kia" của mình.

Trương Quỳnh Anh bật mí tiêu chí chọn bạn trai mới giữ lúc Tim bị bắt gặp hẹn hò
Tim bị đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh.

Được biết, dù đã ly hôn nhưng Tim - Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung nhà và thường cùng đưa con trai đi từ thiện, đi du lịch chung. Hồi tháng 4/2019, cặp đôi một thời bị bắt gặp đi du lịch Thái Lan cùng bạn bè.

Hậu ly hôn, Tim khiến người hâm mộ lo lắng khi tiết lộ anh giảm 18 kg do chán ăn và bị stress. Trong khi đó, Trương Quỳnh Anh ngày càng xinh đẹp. Về chuyện tình cảm, Tim lẫn Trương Quỳnh Anh đều tỏ ra rất kín tiếng.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN