Thứ sáu, 17/09/2021 | 03:51
RSS

Vụ anh truy sát gia đình em gái ở Thái Nguyên: Chồng của người em gái đã tử vong

Thứ ba, 17/09/2019, 09:06 (GMT+7)

Một trong 2 nạn nhân được cấp cứu trong vụ án mạng anh trai truy sát gia đình em gái đã tử vong sau khi đưa xuống Bệnh viện Bạch Mai.

Vụ anh truy sát gia đình em gái ở Thái Nguyên: Thêm nạn nhân tử vong
Vụ anh truy sát gia đình em gái ở Thái Nguyên, thêm nạn nhân tử vong

Sáng 17/9, trao đổi với PV, Đại tá Đăng Đức Đang, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, một trong 2 nạn nhân được cấp cứu trong vụ án mạng anh trai truy sát cả nhà em gái đã tử vong. 

Theo đó, nạn nhân thứ 2 tử vong là ông Nguyễn Văn T. (SN 1954 - chồng bà H.) và là em rể của đối tượng. Hiện thi thể nạn nhân đã được đưa về Thái Nguyên để tiến hành các thủ tục pháp lý

Trước đó, ngày 14/9, đối tượng Bùi Xuân Hồng đến nhà em gái bà Bùi Thị H. (SN 1959, em gái Hồng) để nói chuyện. Tại đây hai bên xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Sau đó, đối tượng Hồng dùng dao thủ sẵn trong người truy sát khiến bà H. tử vong còn chồng và con rể nạn nhân bị thương nặng.

Ngay sau vụ việc xảy ra Công an tỉnh Thái Nguyên đã tạm giữ đối tượng Bùi Xuân Hồng để điều tra làm rõ. Cũng theo vị này, nguyên nhân ban đầu được xác định là người em gái có nợ tiền hung thủ. Vào chiều tối ngày 14/9 ông Hồng sang đòi nợ không được nên xảy ra án mạng đau lòng.

Ông Hồng nguyên là Phó giám đốc Công ty xi măng La Hiên đóng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và đã nghỉ hưu

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN