Thứ ba, 21/01/2020 | 12:01
RSS

'Sốc' với kế hoạch ban đầu của kẻ truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên

15-09-2019 14:47:48

Theo người nhà của nạn nhân chia sẻ, kế hoạch ban đầu của nghi phạm sát hại gia đình em gái ở Thái Nguyên là đến để sát hại người đã vay của ông hơn 3 tỷ nhưng chưa trả...

Sốc với kế hoạc ban đầu của nghi phạm sát hại em gái ở thái nguyên
Một trong 2 nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện

Liên quan đến vụ án mạng anh truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên khiến bà Bùi Thị H. (SN 1959) tử vong, còn hai nạn nhân tử vong là chồng và con rể hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên.

Chia sẻ với PV, bác sĩ điều chị cho nạn nhân Nguyễn Thành V. (con rể bà H.) cho biết, khoảng 19h15’ ngày 14/9 bệnh nhân vào viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương trên cơ thể.

“Bệnh nhân có một vết ở ngực trái, một vết ở vai trái, bàn tay phải bị thương...kèm theo tình trạng khó thở nhiều. Khi chụp cắt lớp vi tính, bệnh nhân được chẩn đoán tràn khí phổi trái, xẹp phổi trái thụ động, tràn khí dưới da thành ngực trái.

Ngay sau đó bệnh nhân được mổ cấp cứu dẫn lưu khoang màng phổi trái. Đến thời điểm hiện tại bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch và tiếp tục được điều trị và theo dõi tại khoa”, bác sĩ này nói.

Hiện anh V. đang nằm điều trị theo dõi tại bệnh viện. Dù đã tỉnh, tay chân có thể cử động nhưng anh V. chưa thể trò chuyện. 

Anh Tân (anh họ nạn nhân V.) cho biết, từ khi xảy ra sự việc anh là người túc trực liên tục bên cạnh người em mình. Tuy không trực tiếp chứng kiến sự việc xảy ra, nhưng khi nghe người thân có mặt tại hiện trường kể lại câu chuyện anh vô cùng bức xúc trước hành động độc ác của đối tượng Hồng.

"Ông Hồng chủ định chém em tôi nhưng cô H. vội chạy ra đẩy em dâu tôi đang mang bầu tháng thứ 6 và cháu nhỏ vào nhà vệ sinh. Khi cô H. quay ra bị thì ông Hồng đâm tới tấp vào người dẫn đến gục ngay tại chỗ. Lúc này, ông Hồng làm rơi con dao và lấy tiếp con dao khác đã chuẩn bị trong túi ra đâm tiếp chồng cô H. Do cô H. che chắn và đưa con gái cùng cháu ngoại trốn vào nhà vệ sinh chứ không có lẽ em dâu và cháu tôi cũng bị trọng thương", ông Tân kể.

Sốc với kế hoạc ban đầu của nghi phạm sát hại em gái ở thái nguyên
Đối tượng đang ở cơ quan điều tra

Theo người nhà của nạn nhân chia sẻ, mục đích ban đầu của ông Hồng là đến để sát hại hai vợ chồng anh V. và chị T. (con gái và con rể bà H). Tuy nhiên khi máu dã thú trỗi dậy đối tượng đã giết chính em gái ruột của mình một cách dã man.

Anh Tân cho biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc đau lòng này là do chuyện nợ nần tiền bạc, dẫn đến mâu thuẫn.

“Việc vay mượn tiền nong tôi cũng nắm được, nhưng là chuyện của vợ chồng V. với ông Hồng chứ không liên quan gì đến bố mẹ. Hơn nữa việc vay mượn này hàng tháng hai vợ chồng V. vẫn gửi tiền lãi hàng tháng đều đặn. Tôi cũng có lần trực tiếp cùng V. đi trả tiền cho ông ta.

Tuy nhiên, thời gian gần đây bệnh ung thư của mẹ vợ V. ngày càng xấu đi nên gia đình tập trung tiền chữa bệnh nên chưa trả được hết tiền gốc. Nhưng thật không ngờ, cô H. là em gái ông Đông bệnh tật vậy mà ông ấy cũng nỡ xuống tay”, anh Tân chia sẻ.

Trước đó, tối ngày 14/9 ông Bùi Xuân Hồng (SN 1956), trú tại tổ 2, phường Thịnh Đán (TP.Thái Nguyên) đến nhà em gái là bà Bùi Thị H. (SN 1959), ở tổ 14, phường Chùa Hang để nói chuyện liên quan đến việc vay mượn tiền nong. Khi đang nói chuyện, hai bên xảy ra xô xát. Lúc này ông Hồng lấy dao chuẩn bị sẵn từ trong người ra đâm khiến 3 người thương vong

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN