Thứ sáu, 12/04/2024 | 19:38
RSS

Nghi án người đàn ông nước ngoài dâm ô bé gái 9 tuổi

Thứ năm, 22/02/2024, 22:34 (GMT+7)

Chị Mai phát hiện người đàn ông nước ngoài và bé gái cùng nằm trên giường. Ông này cầm tay bé gái đưa vào trong quần của ông ta.

Báo Sài Gòn Giải phóng thông tin, Công an quận Tân Bình đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM điều tra làm rõ nghi án người nước ngoài dâm ô bé K.N.S. (sinh năm 2015).

Theo báo Vnexpress, trước đó, gia đình bé gái trình báo, chiều tối 11/2 (Mùng 2 Tết Nguyên đán), người bạn quốc tịch New Zealand đến nhà chơi, sau đó cùng cha con bé gái đến nhà người quen là chị Mai ở quận Tân Bình chúc Tết. Trong lúc người lớn nói chuyện ở phòng khách, bé gái lên phòng ngủ trên lầu của chị Mai chơi.

Bé gái cùng mẹ đến công an trình báo. Ảnh:

Bé gái cùng mẹ đến công an trình báo. Ảnh: vnexpress.net

Một lúc sau chị Mai lên với bé gái. Tiếp đó, người đàn ông New Zealand cũng lên theo, ngồi nói chuyện bằng tiếng Anh với cô bé. Nghĩ ông này là bạn của cha cô bé, khá thân thiết, nên chị Mai không đề phòng, xuống bếp khoảng 5 phút.

Khi quay lên, chị Mai phát hiện người đàn ông ngoại quốc và cô bé nằm trên giường. Ông này cầm tay bé gái đưa vào trong quần của ông ta. Chủ nhà lập tức cách ly hai người, thông báo sự việc cho cha mẹ cô bé.

Kể với mẹ sau đó, bé gái cho biết người đàn ông New Zealand từng vài lần thực hiện hành vi tương tự với mình. 

Châu Anh (tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại