Thứ tư, 22/03/2023 | 06:52
RSS

Mẹ vắng nhà, hai bé gái bị gã hàng xóm vào nhà dâm ô

Chủ nhật, 15/05/2022, 16:31 (GMT+7)

Thấy hai cháu nhỏ trong nhà không có người lớn trông coi, Hồ Dễ đã vào nhà rồi thực hiện hành vi sàm sỡ, dâm ô.


Công an đọc lệnh bắt Dễ. Ảnh: C.A

Ngày 14/5, theo Người Lao Động thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) vừa khởi tố, bắt tạm giam Hồ Dễ (SN 1970, trú tổ 19 phường Hoà Hiệp Bắc) để điều tra hành vi “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 19 giờ ngày 18/4, chị L.T.H (trú tổ 19 phường Hòa Hiệp Bắc) có việc ra khỏi nhà nên bảo hai con gái nhỏ là cháu A.B và C.D trông nhà và học bài. Đến khoảng 20 giờ 15 phút, Hồ Dễ đi nhậu về, ngang nhà chị H. thấy có hai cháu nhỏ trong nhà nên gọi hai cháu ra mở cổng để vào nhà. 

Khi vào nhà, Dễ ngồi trong phòng khách đối diện với hai cháu đang xem điện thoại. Lúc này Dễ tiến lại gần hai cháu bé để nói chuyện và nói các bé lấy lược chải đầu cho mình nhưng hai bé không đồng ý. Tiếp đó, Dễ hỏi hai cháu vị trí nhà vệ sinh và yêu cầu 2 cháu cùng vào. Nhận thấy hành vi bất thường của Dễ, hai cháu không đồng ý, lùi lại phòng khách.

Sau khi ra khỏi phòng vệ sinh, Hồ Dễ tiến đến nơi 2 cháu bé đang ngồi rồi thực hiện hành vi sàm sỡ, dâm ô. Đúng lúc này, qua camera trong nhà, chị H kịp thời phát hiện hành vi của Dễ nên lập tức chạy về để giải cứu cho hai con gái, đồng thời trình báo sự việc với Công an phường Hòa Hiệp Bắc. 

Tại cơ quan công an, đối tượng Hồ Dễ đã thừa nhận hành vi của mình.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại