Thứ ba, 17/05/2022 | 07:04
RSS

Bắt khẩn cấp người phụ nữ giết chồng, dìm xác xuống ao

Chủ nhật, 15/05/2022, 14:51 (GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã bắt khẩn cấp nghi can giết chồng, dìm xác xuống dưới ao để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo Người lao động, ngày 15/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã bắt khẩn cấp Sơn Thị Hồng (46 tuổi; ngụ xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) để điều tra về hành vi "Giết người".

Dân Việt cho biết, chồng bà Hồng là ngư phủ. Sau khi giết chồng, bà Hồng nói với mọi người là ông đi theo tàu cá nên mọi người tin, không nghi ngờ. Khi biết nhà chồng chuẩn bị tát ao bắt cá để làm đám giỗ cho mẹ chồng, bà Hồng biết không thể che giấu tội ác của mình nên nghi can đến cơ quan công an địa phương đầu thú.

Bắt khẩn cấp người phụ nữ giết chồng, dìm xác xuống ao

Ảnh minh họa. Ảnh: Dân Việt.

Tại cơ quan Công an, bà Hồng khai nhận, cách đây khoảng 4 tháng, trong lúc cự cãi với chồng, bà Hồng dùng dao chém chồng chết. Sau đó, bà Hồng kéo xác chồng dìm xuống dưới ao cạnh nhà.

Để tránh bị phát hiện, bà Hồng đã cột vào người chồng 1 cục sắt để làm cho thi thể chìm xuống đáy ao. Tuy nhiên, do bị ám ảnh việc giết chồng dìm xác xuống ao, bà Hồng đến cơ quan công an đầu thú.

Theo Thanh niên đưa tin, ngày 14/5, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị tiến hành bơm nước ao trong vườn nhà một người dân để làm rõ vụ vợ giết chồng dìm xác dưới ao xảy ra trên địa bàn huyện Trần Văn Thời.

Trước đó, vào chiều 13/5, bà S.T.H. (46 tuổi, ngụ ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời) đến Công an xã Khánh Bình Tây Bắc đầu thú về việc bà giết chồng là ông L.V.T. (42 tuổi) và giấu xác dưới ao cạnh nhà. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại