Thứ sáu, 01/07/2022 | 08:00
RSS

Nước mắt giả tạo của người vợ cấu kết cùng nhân tình trẻ giết chồng

Thứ ba, 21/07/2020, 17:14 (GMT+7)

Khi nghe tin chồng nằm bất tỉnh ở ruộng, người vợ vẫn đưa chồng đi bệnh viện cấp cứu. Khi chồng mất, người này vẫn khóc lóc tỏ vẻ đau đớn.

Ngày 19/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh tiếp nhận Đặng Văn Thủ (29 tuổi) từ Công an huyện Bình Liêu để điều tra về cái chết của người đàn ông địa phương tên Lý Văn Trung (39 tuổi).

Đêm 18/7, Công an huyện Bình Bình Liêu bắt được Đặng Văn Thủ - người đã giết anh Trung ngày 10/7. Trước đó, Thủ và vợ anh Trung có quan hệ tình ái với nhau nên hai người này câu kết tìm cách giết anh Trung để thỏa mãn ý đồ ngoại tình.

Tối 10/7, Thủ cùng người tình lên kế hoạch giết anh Trung. Sau khi gây án xong, đối tượng Thủ đã trốn khỏi địa phương. Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Liêu cùng lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc tiến hành điều tra và xác định chính Đặng Văn Thủ là đối tượng gây án, đồng thời thực hiện truy bắt.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tối 18/7, Công an huyện Bình Liêu đã bắt được Đặng Văn Thủ và đối tượng đã khai nhận hành vi vi phạm của mình.

Nước mắt giả tạo của người vợ cấu kết cùng nhân tình trẻ giết chồng
Chân dung đối tượng Thủ. Ảnh: CA TP.HCM

Một cán bộ công an xã Vô Ngại (huyện Bình Liêu) thông tin với Đất Việt, "Hiện sự việc đang được công an tỉnh Quảng Ninh thụ lý điều tra. Lúc đầu người dân báo phát hiện ra anh Trung nằm bất tỉnh ở ruộng và mọi người nghĩ đây là vụ tai nạn chứ không ai nghĩ vụ án mạng.

Trong tình huống đó, người vợ vẫn đưa chồng vào viện, khi chồng không qua khỏi thì trở về nhà làm tang lễ cho chồng. Người phụ nữ này không có biểu hiện gì bất thường nên không ai nghi ngờ để theo dõi chị ấy".

Đại diện UBND xã Vô Ngại cho biết: "Giữa vợ chồng anh Trung từ trước đến nay chưa từng xảy ra mâu thuẫn với nhau. Bình thường hai vợ chồng anh ấy cũng tình cảm, đi chơi hay đi làm đều có nhau. Thông tin vợ anh Trung câu kết với người tình giết chồng khiến người dân địa phương hết sức bất ngờ.

Trong thời gian đưa chồng đi viện và làm ma chay cho chồng, vợ nạn nhân không có biểu hiện gì lạ khiến mọi người nghi ngờ. Chị ấy vẫn khóc khi đưa tang chồng".

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN