Thứ sáu, 30/09/2022 | 20:35
RSS

Khởi tố gã đàn ông U70 nhiều lần dâm ô bé trai 6 tuổi ở Quảng Ngãi

Thứ tư, 07/09/2022, 16:43 (GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Tư Nghĩa có quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Tấn Hùng (sinh năm 1957) vì có hành vi dâm ô đối với bé trai 6 tuổi.

Sự kiện:
Quảng Ngãi

Khởi tố gã đàn ông U70 nhiều lần dâm ô bé trai 6 tuổi ở Quảng Ngãi

Ngôi nhà nơi bị can Trần Tấn Hùng sinh sống. Ảnh: Báo Người lao động

Ngày 7/9, thông tin trên Báo VTC News cho biết, Công an huyện Tư Nghĩa (tỉnh Quảng Ngãi) vừa có quyết định khởi tố bị can đối với Trần Tấn Hùng (65 tuổi, trú thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa) để điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi quy định tại Điểm b Khoản 2 Điều 146 Bộ luật Hình sự. Đồng thời, có lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can Hùng.

Nạn nhân là bé T.N.A.K. (sinh năm 2016), hàng xóm của Hùng. Theo hồ sơ vụ việc, từ tháng 4/2020 đến tháng 7/2021, lợi dụng bé K. ở nhà một mình, bị can Hùng có hơn 20 lần dụ dỗ bé K. thực hiện hành vi dâm ô, xâm hại tình dục bé K.

Bị can Hùng đã thực hiện hành vi này đối với bé K. ngay tại nhà nạn nhân, nhà đối tượng cũng như các nơi khác trong khuôn viên khu dân cư. Hành vi dâm ô, xâm hại tình dục của Hùng khiến nạn nhân bị rối loạn sang chấn, ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng.

Trao đổi với Báo Người lao động, bà Nguyễn Thị Minh L. (mẹ ruột cháu K.) cho biết, khi phát hiện sự việc con mình bị dâm ô, xâm hại tình dục, dù gia đình đã có đơn trình báo, gửi nhiều bằng chứng tới Công an huyện Tư Nghĩa đã lâu nhưng phía cơ quan Công an điều tra rất chậm.

Theo bà L., Công an huyện Tư Nghĩa có lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Hùng, tuy nhiên người này hiện đã khóa cửa nhà đi nơi khác sinh sống.

Về phía cháu K., dù gia đình đã nhiều lần đưa cháu đi điều trị tâm lý khắp nơi nhưng các bác sĩ cho biết cháu đang bị tâm lý rất nặng và cần phải điều trị lâu dài.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại