Thứ ba, 05/12/2023 | 02:56
RSS

TP.HCM: Bắt đối tượng dâm ô với nhiều bé trai tại hồ bơi

Thứ bảy, 15/01/2022, 15:21 (GMT+7)

Dũng thường xuyên lang thang tại công viên, hồ bơi để làm quen với cháu nhỏ, hứa hẹn dạy bơi rồi dâm ô và dùng điện thoại cá nhân quay lại.

Công an quận 1 (TP. HCM) vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Tiến Dũng (53 tuổi, ngụ quận 4) để điều tra về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, Công an phường Bến Nghé (quận 1, TP. HCM) nhận được tin báo của người dân về việc Dũng có hành vi dâm ô với một bé trai tên V (10 tuổi) tại hồ bơi Yết Kiêu nên đã đưa Dũng về trụ sở để làm việc.

TP.HCM: Bắt đối tượng dâm ô với nhiều bé trai tại hồ bơi

Nguyễn Tiến Dũng bị bắt  tại cơ quan điều tra.

 

Tại đây, qua kiểm tra Công an phát hiện trên người Dũng còn có thêm 1 chiếc điện thọai khác.  Đáng chú ý trong điện thoại có lưu trữ hai đoạn clip ghi lại cảnh dâm ô với bé trai này. Cụ thể, hai đoạn clip dài khoảng 10 giây và hai phút 35 giây ghi lại cảnh Dũng dâm ô tại hồ bơi nói trên.

Dũng cũng khai gã thường ra công viên trên đường Vĩnh Khánh (quận 4) và hồ bơi Yết Kiêu để làm quen với các cháu nhỏ, sau đó Dũng hứa dạy bơi để thực hiện hành vi dâm ô.

Ban đầu, Dũng thừa nhận thực hiện hành vi dâm ô với cháu V tổng cộng 6 lần từ tháng 10/2021 đến nay tại công viên trên đường Vĩnh Khánh và tại phòng tắm hồ bơi trên đường Khánh Hội (quận 4, TP.HCM); phòng tắm tại hồ bơi trên địa bàn quận 1, TP.HCM Trong đó ngày 3/1, Dũng dùng điện thoại quay lại cảnh mình dâm ô với cháu V..

Qua đấu tranh, Dũng còn thừa nhận có hành vi dâm ô với 3 bé trai khác tại các hồ bơi ở quận 4 và quận 1. Công an lấy lời khai của tất cả 4 bé đều phù hợp với lời thừa nhận của đối tượng Dũng. Hiện tại vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

 

Phi Ngư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại