Thứ ba, 06/06/2023 | 02:58
RSS

Tạm giữ gã đàn ông dâm ô bé gái 8 tuổi ở Bắc Giang

Thứ bảy, 11/03/2023, 06:56 (GMT+7)

Đối tượng H.V.D. (SN 1972, trú thôn Tân Phượng, xã Tân Mỹ ) bị Công an TP Bắc Giang tạm giữ để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.

Sự kiện:
Bắc Giang

Tạm giữ gã đàn ông dâm ô bé gái 8 tuổi ở Bắc Giang

Người dân xung quanh bức xúc trước hành vi của đối tượng H.V.D. Ảnh: Báo sức khỏe và Đời sống

Ngày 10/3, lãnh đạo Công an TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) xác nhận với phóng viên Báo Tiền phong, cơ quan này đang tạm giữ đối tượng H.V.D. (SN 1972, trú thôn Tân Phượng, xã Tân Mỹ TP Bắc Giang) để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.

Theo vị lãnh đạo này, trước đó, chị V. (trú tại xã Tân Mỹ) đến cơ quan công an trình báo về việc con gái mình là cháu T. (SN 2015) bị H.V.D. (hàng xóm của gia đình chị V. từ năm 2019 đến nay) đụng chạm vào một số bộ phận nhạy cảm trên cơ thể.

Cụ thể, vào chiều 8/3, cháu T. gặp H.V.D. ở đầu ngõ và bị đối tượng này tiếp cận, khống chế để ôm hôn và sờ vào bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cháu T.

Qua điều tra, cơ quan chức năng phát hiện, đối tượng Dũng còn khoan 1 lỗ nhỏ để nhìn sang phòng tắm nhà cháu T.

Trao đổi với Báo Sức khỏe và Đời sống, bà Nguyễn Thị Thu Hải - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang cho biết, sau khi nắm bắt được thông tin vụ việc, các tổ chức đoàn thể đã đến động viên cháu và gia đình, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng để giải quyết.

Hiện lực lượng chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ việc.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại