Thứ năm, 21/01/2021 | 06:30
RSS

Ngày sinh kết thúc bằng 4 số này, bạn luôn may mắn, cả đời thành công, tiền bạc chất chật két

Thứ ba, 27/10/2020, 14:47 (GMT+7)

Những người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng 4 số này thường may mắn hơn người, làm gì cũng hanh thông, xuôi thuận.

Số phận của con người liên quan mật thiết đến ngày sinh Âm lịch.

Số phận của mỗi người là khác nhau. Có người đạt được thành công nhờ tài năng, nỗ lực cũng có người có được thành tựu nhờ may mắn. 

Nếu bạn có ngày sinh kết thúc là số này, bạn thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Sau tuổi trung niên, bạn có sự nghiệp ổn định, ngày càng vượng phát, thăng hoa.

Ngày sinh kết thúc bằng số 1

Những người có ngày sinh kết thúc bằng số 1 thường là người mang số mệnh phú quý. Ngay từ nhỏ, họ đã gặp may khi sinh trưởng trong gia đình khá giả, có môi trường tốt để học tập, rèn luyện. Người sinh ngày này thường tốt bụng, không ghen tỵ cũng không tranh giành cái gì của ai. 

Người sinh ngày này tính tình cởi mở, hướng ngoại, thích sống cuộc đời tự do, phóng khoáng, không màng danh lợi.

Trong cuộc sống, họ không những được quý nhân phù trợ mà còn được tổ tiên phù hộ nên công việc tấn tới, mùa màng bội thu, an khang, suôn sẻ. Đến tuổi trung niên, họ có được sự nghiệp ổn định, không ngừng đi lên. Về già, họ tích lũy được nhiều của cải, sống đời an nhàn.

con so may man
Ảnh minh họa

Ngày sinh kết thúc bằng số 6

Những người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 6 thường được biết đến với tài năng và nghị lực phi thường. Dù sống trong cảnh bần hàn, họ vẫn bền gan, vững chí và cố gắng vươn lên. Họ thuộc tuýp người tự lập, tự cường, không thích nhờ vả vào người khác. 

Từ hai bàn tay trắng, người sinh ngày này có thể vươn lên, gây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Về sau này, khi thành công rồi, họ sẽ trở thành quý nhân của những người khác, tiếp tục trao truyền phúc đức đến mãi về sau.

Ngày sinh kết thúc bằng số 7

Người sinh vào ngày 7, 17, 27 Âm lịch thì cả đời giàu sang, tận hưởng phú quý vô tận. Họ thuộc tuýp người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và bền gan vững chí. Dù không có xuất phát điểm thuận lợi nhưng họ có ý chí vươn lên, không chịu khuất phục. 

Trong những năm khởi nghiệp, họ phải chịu nhiều khó khăn, vất vả, công việc không mấy suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu cố gắng, quyết tâm không bỏ cuộc, sau tuổi trung niên, họ sẽ đạt được thành công, đứng vững trong sự nghiệp. Về già, họ tích lũy được nhiều của cải, sống an nhàn, hưởng thụ bên gia đình.

so may man trong năm sinh
Ảnh minh họa

Ngày sinh kết thúc bằng số 9

Những người sinh vào ngày 9, 19 và 29 Âm lịch thường sẽ được quý nhân phù trợ đưa đường chỉ lối trong bất cứ việc gì. Trong công việc, tài lộc của họ cực vượng, họ sẽ gặp nhiều may mắn và nhiều cơ hội để thể hiện tài năng hơn người khác.

Một điều đáng nói khác đó là người sinh vào ngày này là người quảng giao nên đi đâu cũng có bạn, khi khó khăn có người giúp đỡ. Cùng với nỗ lực của bản thân, họ có được cuộc sống giàu sang, đủ đầy, không phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Trang Luv
Theo Dân Việt