Thứ tư, 17/04/2024 | 22:12
RSS

Ngẩn ngơ trước thần đồng 5 tuổi bắn tiếng Anh thần sầu trong “Biệt tài tí hon”

Thứ hai, 13/03/2017, 16:38 (GMT+7)

Tham gia chương trình “Biệt tài tí hon”, cô bé 5 tuổi Đoàn Ngọc Minh Anh khiến ban giám khảo và khán giả choáng váng khi trổ tài kể chuyện bằng tiếng Anh.

Mới đây, tập 9 của chương trình ăn khách “Biệt tài tí hon” đã lên sóng truyền hình với sự tham gia của các bé đáng yêu và tài năng từ 3 – 7 tuổi. Sự xuất hiện của các thí sinh nhí khiến ban giám khảo và khán giả vô cùng thích thú, đặc biệt là phần biểu diễn của thần đồng tiếng Anh Đoàn Ngọc Minh Anh.

thần đồng tiếng Anh Đoàn Ngọc Minh Anh 1

Bé Đoàn Ngọc Minh Anh trên sân khấu “Biệt tài tí hon”

Trong đoạn clip giới thiệu, cô bé 5 tuổi có tên thân mật là Miu này đã đánh lừa tất cả mọi người khi tiết lộ bản thân có tài múa võ. Tuy nhiên, tài năng thực sự của bé Minh Anh là khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ siêu hạng.

Chọn phần thi là kể chuyện cổ tích bằng tiếng Anh, Minh Anh khiến dàn giám khảo gồm Trịnh Thăng Bình John Huy Trần, Ngô Kiến Huy, Mỹ Linh và Trấn Thành cùng tất cả khán giả trong trường quay phải mắt tròn mắt dẹt vì khả năng nói lưu loát, phát âm chuẩn xác  và giọng điệu tự nhiên. Cô bé còn được đánh giá là rất hoạt ngôn và tự tin.

Sau một hồi “mắt chữ A, miệng chữ O”, John Huy Trần cũng khoe tài nói tiếng Anh chuẩn chỉnh và hứa sẽ luyện tập ngoại ngữ cho cô bé thật tốt để thuyết phục Đoàn Ngọc Minh Anh về đội. Không kém cạnh, ca sĩ Mỹ Linh cũng trổ tài đối đáp bằng tiếng  Anh để lôi kéo thí sinh nhí về đội của mình.

thần đồng tiếng Anh Đoàn Ngọc Minh Anh 2

Trấn Thành tán dương bé Minh Anh là thần đồng tiếng Anh 

Trấn Thành không ngần ngại gọi cô bé là thần đồng tiếng Anh trong khi Trịnh Thăng Bình không chỉ đánh giá cao tài ngoại ngữ của Minh Anh mà còn nhận xét cô bé là người có lập luận và chính kiến tốt. Cuối cùng, bé Minh Anh chọn về đội John Huy Trần và Trấn Thành vì “các chú nói tiếng Anh giỏi như con”.

Đặc biệt, cô bé còn khiến cả trường quay cười nghiêng ngả khi phạt 2 đội chơi phải trình diễn bài hát PPAP (Pineapple Apple Pen) cùng điệu nhảy “gây nghiện”. Điệu bộ đáng yêu khó cưỡng và giọng tiếng Anh non nớt nhưng cực chuẩn của bé Minh Anh khiến mọi người “phát cuồng”.

Tài ngoại ngữ và khả năng giao tiếp tự tin của thần đồng tiếng Anh khiến khán giả vỗ tay không ngớt. Được biết trước khi tham gia “Biệt tài tí hon”, Đoàn Ngọc Minh Anh còn từng gây bão mạng với nhiều clip nói tiếng Anh như gió.

Đoàn Ngọc Minh Anh kể chuyện bằng tiếng Anh trong “Biệt tài tí hon”

Thần đồng tiếng Anh 5 tuổi trổ tài ngoại ngữ tuyệt đỉnh

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus