Thứ ba, 24/05/2022 | 01:16
RSS

Nên chọn sim làm ăn như thế nào để Phát Tài - Phát lộc

Thứ bảy, 02/04/2022, 09:23 (GMT+7)

Mong muốn của nhiều người là được đón nhận tài lộc cũng như vận may từ chính số điện thoại đồng hành. Sim làm ăn hoàn toàn có khả năng hỗ trợ được mong muốn này. Tuy nhiên, một lưu ý bạn cần ghi nhớ là các thao tác để lựa chọn sim hợp làm ăn đúng cách.

Sim làm ăn là gì? Ý nghĩa của sim tốt cho làm ăn?

Từ xưa nhiều người tin vào phong thủy, thường áp dụng nhiều yếu tố phong thủy để cầu điều tốt đẹp, may mắn và thành công cho công việc làm ăn, buôn bán. Trong đó chọn sim làm ăn phát tài đang trở thành xu hướng mà nhiều doanh nhân, quản lý, nhân viên kinh doanh hay tìm mua.

Nên chọn sim làm ăn như thế nào để Phát Tài Phát lộc

Theo chuyên gia phong thủy, sim làm ăn là sim dùng cho kinh doanh hoặc cho công việc. Dòng sim này được đánh giá cao trong làm ăn kinh doanh bởi ẩn chứa nguồn năng lượng phong thủy tương hợp với chủ nhân, chứa quẻ dịch cát và chứa các cặp số mang ý nghĩa tài lộc, may mắn hứa hẹn sẽ tạo ấn tượng với đối tác kinh doanh cũng như sẽ đem đến nhiều cơ hội trong làm ăn, cuộc sống sẽ ngày càng hanh thông, thuận lợi hơn, tài vận từ đó cũng phát triển thăng tiến không ngừng.

>>>Đâu là những dãy sim làm ăn hợp phong thủy tốt cho bạn thì mời quý bạn sử dụng phần mềm [chọn sim phong thủy] của simphongthuy.vn để khám phá và tìm chọn cho mình những dãy sim phù hợp.

Cách chọn sim làm ăn phát Tài phát Lộc theo phong thủy

#01 Chọn sim làm ăn phải phù hợp cho chủ nhân

Đối với người chọn sim tốt cho kinh doanh theo phong thủy thì thường sẽ kỹ hơn trong vấn đề chọn số. Để dãy sim làm ăn phát huy được nguồn năng lượng phong thủy cát lợi giúp người trong giới kinh doanh đạt được nhiều thành công thì quý bạn cần chú ý chọn những dãy sim phù hợp với bát tự ngày tháng năm sinh. Có nghĩa bạn nên chọn sim làm ăn phù hợp với chủ nhân theo những tiêu chí phong thủy như sau:

Nên chọn sim làm ăn như thế nào để Phát Tài Phát lộc

- Ngũ hành bản mệnh: Một dãy sim làm ăn nên có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của chủ nhân. Ngoài ra khi xét ngũ hành của một dãy sim bạn cũng nên dựa vào bát tự ngày tháng năm sinh của mình để chọn ra dãy sim có ngũ hành bổ khuyết cho hành suy.

- Cân bằng với âm dương niên mệnh:

 m Dương tương phối là việc xem xét mức độ phối hợp của năng lượng  m Dương số sim với  m Dương mệnh chủ là bổ trợ, đem lại cân bằng hay làm trầm trọng thêm sự thiên lệch về một cực (âm hoặc dương). Dãy sim cân bằng âm dương (số chẵn - số lẻ ) là rất tốt. Trong trường hợp dãy sim không tự cân bằng, nếu mệnh chủ thuộc Dương mạng (tuổi Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất) nên dùng sim có năng lượng âm (có 5, 6 số chẵn trong sim) và ngược lại

#02 Chọn dãy sim làm ăn phát tài chứa quẻ dịch tốt

Khi chọn số điện thoại làm ăn phát tài phát đạt thì quý bạn cần chú ý về việc luận hung cát của dãy sim theo 64 quẻ kinh dịch. Những dãy sim tốt cho làm ăn sẽ chứa quẻ dịch cát - đại cát tốt cho công việc làm ăn, có khả năng bồi trợ cho công việc ngày càng thuận lợi, công danh ngày càng thăng tiến, tài vận ngày càng phát triển.

- Một số quẻ tốt cho công danh sự nghiệp: Thiên Trạch Lý, Thuần Càn, Địa Phong Thăng,...

- Một số quẻ tốt cho tài vận kinh doanh: Địa Thiên Thái, Sơn Thiên Đại Súc, Phong Lôi Ích

#03 Sim làm ăn chứa đuôi số đẹp có ý nghĩa may mắn

Với nhiều người làm ăn, số điện thoại làm ăn phát tài phát lộc là một số điện thoại có ý nghĩa đẹp gây ấn tượng với đối tác làm ăn. Số đuôi có sự lặp đi lặp lại của các con số mang ý nghĩa tài lộc như số 8 (phát), số 6 (lộc), số 3 (tài),... theo quan niệm dân gian cũng được đánh giá cao trong sim làm ăn như:

- Cặp số 68 - 86: Ý nghĩa tốt đẹp cho tài lộc, làm ăn kinh doanh phát đạt;

- Cặp số 38 (tiểu Ông Địa) - 78 (Ông địa): Thúc đẩy làm ăn kinh doanh, nhất là lĩnh vực bất động sản nhà đất

- Cặp số 39 (tiểu Thần Tài) - 79 (Thần Tài): Làm ăn kinh doanh phát tài phát lộc

Để gia tăng ý nghĩa may mắn cho sim làm ăn thì bạn có thể kết hợp thêm một số tiêu chí phong thủy khác như chọn sim chứa con số của thời vận (số 8) và ưu tiên chọn dãy sim có mối quan hệ tương sinh nhiều hơn mối quan hệ tương khắc khi xét mối quan hệ ngũ hành của các cặp số từ trái qua phải.

Chọn sim làm ăn phát tài theo phong thủy chính xác không những giúp chủ sở hữu có được tinh thần tự tin, thoải mái, từ đó kích hoạt tư duy sáng tạo, hiệu quả công việc từ đó tăng cao mà còn đem đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, cơ hội làm ăn cũng dần xuất hiện. Hy vọng với nội dung này sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quan về sim làm ăn, sau cùng chúc quý bạn làm ăn luôn gặp may mắn, phát triển không ngừng. 

Sim phong thủy - Hợp mệnh kích tài - Danh lợi đề huề - Cát Tường như ý

Website: http://simphongthuy.vn/

Liên hệ: 0934.93.83.83

Địa chỉ: Số 205 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Email tư vấn: simphongthuyvn.info@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat

Mai Hà Chi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại