Thứ tư, 20/01/2021 | 00:48
RSS

Dấu hiệu ngôi nhà hợp phong thủy, gia chủ càng ở càng có lộc, cuộc sống viên mãn

Thứ bảy, 26/12/2020, 10:52 (GMT+7)

Những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ ngôi nhà bạn đang ở vô cùng hợp phong thủy gia đình bạn càng ở sẽ càng có lộc nhé!

Vật nuôi cây cảnh trong nhà luôn sinh sôi: 

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà mà mọi thứ trong nhà đó lúc nào cũng thuận lợi: nuôi con vật nào con đó cũng lớn nhanh như thổi, rồi sinh con đẻ cái đầy đàn. Hoặc bạn trồng cây nào cây đó cũng xanh tốt, đâm hoa kết quả sum suê thì đó chính là một ngôi nhà hợp phong thủy.

pong tuy 1

Theo đó, mảnh đất đó hoàn toàn hợp với tuổi và mệnh của gia đình bạn khiến cho mọi thứ đều thuận lợi. Chính vì vậy, bạn chớ dọn đi đâu hoặc bán nhà, hãy sống ở đó lâu dài vì càng ở bạn sẽ càng có lộc, cuộc sống nhanh chóng giàu có.

Nhà có chim về làm tổ: 

Một ngôi nhà nếu có chim về làm tổ, hoặc tổ dơi, thì đó là biểu hiện phong thủy tốt. Người xưa thường nói “đất lành chim đậu”, những dấu hiệu này chính là điềm báo mảnh đất bạn đang ở vô cùng có lộc.

phong thuy 2

Nếu bạn càng sống lâu ở ngôi nhà có chim về làm tổ sẽ càng dễ dàng phát tài, giàu có, cuộc sống vô cùng viên mãn. Vợ chồng con cái tâm đầu ý hợp hạnh phúc trọn đời.

Vì vậy, nếu như bạn phát hiện nhà mình có chim hoặc ong về xây tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng không nên xua đuổi chúng đi để tài lộc tới nhà.

Nhà có ánh sáng đầy đủ, thoáng mát: 

nha o hop phogn thuy

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu biểu hiện phong thủy ngôi nhà đó tốt.

Một ngôi nhà có ánh sáng tốt thường là những ngôi nhà có tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng. Điều đó sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe tốt. Ngược lại, nếu bạn chọn ngôi nhà u tối thì sẽ gây sức khỏe xấu, khiến cho bạn dễ đau ốm mệt mỏi.

Nhà có tường và cửa chính kiên cố với thời gian: 

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà đã được xây dựng tầm hơn chục năm trở lên mà tường nhà và cửa chính vẫn rất kiên cố. Đặc biệt, phần cửa chính sơn lúc nào cũng như mới không phai màu thì đó chính là dấu hiệu may mắn.

phong thuy

Trong ngôi nhà phần cửa chính là một nơi rất quan trọng, nó được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Với các yếu tố kể trên, ngôi nhà của bạn đã hợp phong thủy chưa? Nếu chưa bạn hãy tìm cách khắc phục để đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho cả nhà nhé.

 (*Thông tin chỉ mang tính tham khảo).

Trang Luv
Theo Dân Việt