Thứ hai, 26/07/2021 | 21:18
RSS

9 lời khuyên của bậc thầy phong thủy, biết sớm cuộc sống thêm suôn sẻ

Thứ bảy, 13/02/2021, 16:23 (GMT+7)

Những người bạn giàu có về tài chính có thể đưa bạn đi ăn uống, vui chơi, họ cũng có thể mang đến cho bạn những rắc rối thế gian phức tạp và hỗn loạn.

Học cách cho đi

Đừng mong người khác giúp đỡ về tài chính, bởi đối với bất cứ ai, tiền không bao giờ là đủ.

Học cách hiểu

Bạn giúp mình là một việc làm tốt và đạo đức, bạn không giúp mình thì chẳng có gì là sai, không nên ôm mối hận, vì họ chẳng nợ bạn gì cả.

Học cách mạnh mẽ

Hãy biết rằng không ai phải giúp bạn khi bạn cần, chỉ có bản thân bạn, vì vậy để bản thân độc lập, mạnh mẽ, vui vẻ và hạnh phúc là điều bạn cần làm, suy cho cùng chỉ có bạn sống chết với bạn.

Học cách phân biệt

Kết bạn không phân biệt giàu nghèo, họ có gia tài hàng tỷ với bạn, một xu cũng không liên quan, đừng để bản thân biến thành người đầy tớ,họ có lẽ không có gì cả nhưng vẫn nhường miếng bánh mì duy nhất cho bạn.

9 lời khuyên của bậc thầy phong thủy, biết sớm cuộc sống thêm suôn sẻ

Ảnh minh họa. 

Học cách tự trọng

Đừng xa lánh những người bạn tinh thần để đi theo những người bạn giàu có. Bạn sẽ dần hiểu rằng những người bạn giàu có về tài chính có thể đưa bạn đi ăn uống, vui chơi, họ cũng có thể mang đến cho bạn những rắc rối thế gian phức tạp và hỗn loạn.

Nhưng một người bạn giàu tinh thần có thể chỉ đưa bạn đến cánh đồng, đến bờ suối, không cần rượu hay thức ăn, rượu sâm banh, cà phê hay sàn nhảy, nhưng ho có thể dành những giây phút thực sự nhất của cuộc đời với bạn.

Học cách trân trọng

Có thể tin rằng trên đời thực sự có một tình yêu đẹp đẽ và thủy chung nhưng nó chỉ thuộc về Cô gái chăn bò và người thợ dệt, Romeo và Juliet bởi họ có cuộc sống ngắn ngủi, còn chúng ta phải sống thật lâu.

Học cách trách nhiệm

Không cần biết bạn kết hôn để làm gì, một khi đã có con, bạn cần yêu gia đình này. Dù tẻ nhạt hay lạnh giá, bạn phải có nghĩa vụ làm cho nó trở nên ấm áp, vì bạn là cha mẹ!

Học cách trưởng thành

Tuổi thanh xuân của chúng ta trôi qua trong nháy mắt, nếp nhăn sẽ lần lượt xuất hiện, không thể ngăn cản năm tháng hủy hoại dung mạo chúng ta,

Tuy nhiên chúng ta có thể để cho trái tim làm chậm dần sự mài dũa của năm tháng như ngọc trong cát, dần dần bóng lên.Chờ đến khi râu bạc, bước đi lảo đảo, bạn vẫn có thể giữ được vầng đỏ rực rỡ trên ánh ngọc trai đến cuối cùng.

Học cách buông bỏ

Đừng quá cố chấp, cuộc sống còn nhiều điều không vừa ý, thiên hạ không phục bạn, trái đất cũng không quay vì bạn.

Vì vậy, đừng bị ám ảnh bởi sự chiếm hữu, chúng ta cũng chỉ là người qua đường giữa chốn nhân gian.

Thùy Linh
Theo Gia Đình Việt Nam