Thứ ba, 17/05/2022 | 09:16
RSS

Những điều cần biết để lựa chọn sim phong thủy phù hợp nhất

Thứ hai, 21/03/2022, 14:45 (GMT+7)

Sim phong thủy là công cụ hỗ trợ tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Sở hữu sim phong thủy đem đến tài lộc, may mắn cả về tiền tài, đường công danh lẫn tình duyên cho gia chủ. Vậy sim phong thủy là gì, bạn đã hiểu rõ về loại sim này, cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Những điều cần biết để lựa chọn sim phong thủy phù hợp nhất

Bạn đã thực sự hiểu về sim phong thủy?

Ý nghĩa của sim phong thủy mang đến cho bạn

Sim phong thủy mang đến rất nhiều may mắn cho người sử hữu. Thứ nhất, sim phong thủy như một hình thức dùng để kết nối và duy trì liên lạc, ở khái niệm vật lý, nó được coi là một loại sim thông thường, giúp duy trì các mối quan hệ xã hội cho chủ nhân của mình.

Tiếp theo, sim phong thủy như một vật phẩm may mắn cho gia chủ hộ thân. Nó mang năng lượng tương hợp với chủ nhân và phù trợ công danh, gia tăng tài lộc trong đường công danh. Đặc biệt với những ai làm kinh doanh buôn bán, việc sở hữu sim phong thủy như mang một ý nghĩa tốt đẹp, công danh dồi dào.

Những điều cần biết để lựa chọn sim phong thủy phù hợp nhất

Sim phong thủy, và cách tính số sim chuẩn nhất

Sim phong thủy hội tụ đầy đủ những quẻ cát, vượng khí phù trọ chủ nhân hóa giải mọi điều xui xẻo, tránh được mọi khó khăn. Không ngoa khi nói, sim phong thủy là vật phẩm không thể thiếu dành cho mỗi người.

Cách thức lựa chọn sim phong thủy phù hợp nhất

Để nắm bắt và giải nghĩa được sim phong thủy không phải dễ bởi với mỗi người, nên chọn những sim, những số khác nhau. Lựa chọn sim  phong thủy dựa trên một số tiêu thức sau, các bạn cùng đón xem.

Thuyết tương sinh tương khắc

Việc chọn sim cần hợp với mệnh của gia chủ, sinh ra tương sinh rất tốt, trợ giúp đắc lực cho người sử hữu nhiều mặt. Và tiêu chí đầu tiên để chọn sim phong thủy là thuyết tương sinh tương khắc.

Quy tắc tương sinh được hiểu theo thuyết ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Dựa theo thuyết tương sinh này, những người mệnh Hỏa nên chọn sim mang ngũ hành Mộc sẽ rất tốt.

Những điều cần biết để lựa chọn sim phong thủy phù hợp nhất

Cách tính sim phong thủy, hội tụ các yếu tố đẹp nhất

Trong trường hợp này cũng không nên lựa chọn sim tương khắc để tránh những xui xẻo, rủi ro mang đến cho người sở hữu.

Thuyết âm dương tương phối

Khi lựa chọn sim phong thủy cùng cần quan tâm đến tỉ lệ âm dương tương phối, điều này thể hiện qua tỉ lệ số chẵn, số lẻ có trong bằng nhau. Bạn cần cân đối, nếu tỉ lệ số chẵn hoặc số lẻ quá 60% trên tổng dãy số trên sim sẽ dẫn đến tình trạng mất cân xứng, như thế không cân bằng và hòa hợp trong âm dương.

Trong quá trình chọn sim, các gia chủ nên lựa chọn sim có dãy số chẵn và lẻ tương xứng sẽ giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu.

Tính nút sim đẹp

Những điều cần biết để lựa chọn sim phong thủy phù hợp nhất

Cách tính nút sim số đẹp cho người sở hữu

Tính nút sim đẹp được tính như sau. Đầu tiên bạn cộng tất cả các con số trên số điện thoại của sim lại. Khi cộng lại sẽ ra số có 2 chữ số, bạn lấy số cuối, giả sử khi cộng lại ra 37, thì lấy số 7. Sau đó căn cứ vào quy luật âm dương để xem số này có tốt hay không.

Địa chỉ cung cấp sim phong thủy giá rẻ uy tín

Để mua sắm và sở hữu ngay những mẫu sim phong thủy giá rẻ, chất lượng, hãy tham khảo website Sim Kinh Dịch, website phong thủy nổi tiếng tại Việt Nam được thành lập bởi chuyên gia phong thủy Huyền Đàn.

Chuyên gia Huyền Đàn vốn xuất thân từ kỹ sư phần mềm, cùng có nghiên cứu chuyên sâu về bộ môn kinh dịch và phong thuỷ học, nên ông được xem là người đầu tiên sáng lập ra tường phái xét sim phong thủy theo kinh dịch và thành lập website Sim Kinh Dịch.

Với nhiều năm kinh nghiệm từ thực tiễn, cùng việc tầm sư học đạo chuyên gia Huyền Đàn cùng với Sim Kinh Dịch đã mở ra một trường phái phong thuỷ có độ phân tích dãy số và bổn mệnh cực kì chi tiết, tỉ mỉ và cụ thể mà chưa có một phép tính, bói toán nào tại Việt Nam có được.

Sim Kinh Dịch luôn mang đến cho quý khách những giá trị đích thực nhất về kiến thức sim phong thủy. Hơn thế nữa, đội ngũ nhân viên của Sim Kinh Dịch cũng cho thấy họ luôn làm việc nghiêm túc và cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tận tâm nhất.

Trung Tâm ứng dụng phong thủy & dịch lý học Chân Quang

Dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy Huyền Đàn - Chuyên tư vấn về phong thủy nhà cửa, Dịch Lý và Trạch Nhật.

Địa chỉ văn phòng: 58 Nguyễn Trung Trực, Dĩ An, Bình Dương.

Địa chỉ giao dịch 1: Số 160 Nguyễn An Ninh - P. Dĩ An - TP. Dĩ An - Tỉnh Bình Dương.

Website: simkinhdich.com

Email hỗ trợ: hotro.simkinhdich@gmail.com

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại