Thứ ba, 09/08/2022 | 23:56
RSS

Nam thanh niên tử vong khi rơi từ lầu 4 tại khu cách ly

Thứ ba, 11/08/2020, 17:16 (GMT+7)

Khuya ngày 10/8 một nam thanh niên đang cách ly tại khu cách ly tập trung (khu nhà ở xã hội Became Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương) đã rơi từ lầu 4 xuống đất tử vong.

Sự kiện:
Dịch Covid-19

Ngày 11/8, đại diện sở Y tế tỉnh Bình Dương xác nhận có một trường hợp tại khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 tại thị xã Bến Cát (Bình Dương) rơi từ lầu cao xuống đất tử vong.

Theo nguồn tin riêng của PLO, khuya ngày 10/8 một nam thanh niên đang cách ly tại khu cách ly tập trung (khu nhà ở xã hội Became Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương) đã rơi từ lầu 4 xuống đất tử vong.

Được biết, nam thanh niên này là 1 trong số 343 người Việt Nam từ Nhật Bản trở về và được đưa về khu cách ly tập trung này vào ngày 29/7. Sắp hết thời gian cách ly thì xảy ra vụ việc.

Nam thanh niên tử vong khi rơi từ lầu 4 tại khu cách ly tập trung
Ảnh minh họa

Những người này đã được lấy mẫu xét nghiệm và đã có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-Cov-2. Theo kế hoạch, hôm nay, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương tiến hành lấy mẫu xét nghiệm lần 2.

Trường hợp nam thanh niên tử vong phải chờ có kết quả xét nghiệm âm tính lần 2 với virus SARS-Cov-2 mới bàn giao thi thể cho công an khám nghiệm tử thi. Hiện, nạn nhân đang nằm ở nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo Sở y tế Bình Dương cho VOV biết rằng, đây là trường hợp cách ly bệnh truyền nhiễm nên phải thực hiện các bước theo quy định của Bộ Y tế. Trong thời gian cách ly, 343 người trở về từ Nhật Bản sức khỏe bình thường, không ho, sốt. Sắp hết thời gian cách ly thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN