Thứ sáu, 22/10/2021 | 06:34
RSS

Nam thanh niên bại lộ chuyện xâm hại bé gái lớp 7 vì tin nhắn

Thứ ba, 29/09/2020, 11:47 (GMT+7)

Cha ruột của bé gái đọc được tin nhắn giữa N và V., nên đã đưa V. đến Công an xã Long Đức trình báo. Khi bị bắt, N. đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngày 28/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cho Zing hay đã chuyển hồ sơ cùng N.A.N. (19 tuổi) cho Công an tỉnh Đồng Nai thụ lý điều tra theo thẩm quyền.

Theo hồ sơ, vào khoảng tháng 8/2020, thông qua mạng xã hội H.K.V., (sinh ngày 6/12/2008, tạm trú tại xã Long Đức, huyện Long Thành) quen biết với N.A.N. (19 tuổi, ngụ tại Eah’leo, Đắk Lắk). Sau khi kết bạn, giữa N. và V. phát sinh quan hệ tình cảm.

Đầu tháng 9/2020, trong lúc bố mẹ V. đi vắng, N. đến phòng trọ của V. tại xã Long Đức, huyện Long Thành chơi. Tại đây N. và V. quan hệ tình dục với nhau. Sau đó N. mua một viên thuốc tránh thai, nhắn tin cho V. hẹn ra ngoài hẻm lấy thuốc uống.

Nam thanh niên bại lộ chuyện xâm hại bé gái lớp 7 vì tin nhắn
Chân dung N. Ảnh: Báo Công Lý

Từ tháng 9 tới nay, N. đã nhiều lần quan hệ tình dục với bé V. tại nhà trọ, khi cha mẹ bé đi vắng. Thấy con biểu hiện bất thường, anh K. (cha bé V.) kiểm tra tin nhắn điện thoại của con thì phát hiện những tin nhắn yêu đương, báo NLĐ cho hay.

Nghi con gái bị xâm hại tình dục, người cha đã trình báo Công an xã Long Đức, huyện Long Thành vào ngày 27/9. Vào cuộc điều tra, công an đã mời N.A.N lên làm việc. N. thừa nhận đã xâm hại tình dục bé gái 12 tuổi vào đầu và giữa tháng 9/2020.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN