Thứ ba, 07/02/2023 | 11:31
RSS

Nam Định được treo thưởng lớn, Sài Gòn mất ngoại binh ở lượt trận cuối

Chủ nhật, 13/11/2022, 10:14 (GMT+7)

Trước thềm lượt trận cuối trên sân Thiên Trường, Nam Định và Sài Gòn ở vào hoàn cảnh hoàn toàn trái ngược nhau.

Vòng đấu áp chót của mùa giải có thể xác định được luôn 3 đội trong nhóm giành huy chương khi Hà Nội tiếp đón Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Hải Phòng tiếp đón Sông Lam Nghệ An, Topenland Bình Định làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng. Viettel sẽ nuôi hi vọng mong manh của mình ở trận làm khách trên sân của TP. Hồ Chí Minh

Trong khi đó, ở nhóm đua trụ hạng, Nam Định sẽ gặp Sài Gòn trong trận "chung kết ngược" trên sân Thiên Trường. Tất cả các trận sẽ cùng diễn ra lúc 17h00 chiều hôm nay (13/11) và được tường thuật trực tiếp trên hệ sinh thái thể thao của VTVcab!

Chiều ngày 11/11, Sài Gòn FC đã di chuyển ra Nam Định để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà vào ngày 13/11 tới. Nhưng hai ngoại binh là Nanitelamio và Olsen đã không đi cùng đội.

Nam Định được treo thưởng lớn, Sài Gòn mất ngoại binh ở lượt trận cuối
Nam Định được treo thưởng lớn trước trận gặp Sài Gòn FC

Theo đó, trung vệ Nanitelamio và tiền vệ Olsen đã không cùng đội Sài Gòn FC ra Nam Định. Có nhiều nguồn tin cho rằng bộ đôi cầu thủ này chưa nhận đủ tiền lót tay nên họ đã quyết định không thi đấu ở trận đấu với Nam Định. Và hiện nay, Sài Gòn FC chỉ còn tiền đạo Vieira sẵn sàng ra sân thi đấu.

Đây rõ ràng là một tổn thất rất lớn của đội bóng Sài thành trước trận quyết đấu với chủ nhà Nam Định khi họ đang gặp vô vàn khó khăn khi vừa phải thi đấu trên sân khách của đối thủ vừa phải thiếu vắng những ngoại binh chất lượng.

Về phía đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt, Nam Định không những có lợi thế sân nhà, hơn đối thủ 1 điểm, mà còn đang được treo thưởng cực khủng. Lãnh đạo CLB Nam Định treo thưởng 3 tỷ đồng cho thầy trò HLV Vũ Hồng Việt nếu đánh bại Sài Gòn FC để chính thức trụ hạng.

Khoản thưởng này là động lực rất lớn với đội bóng thành Nam và chắc chắn đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu. Thực tế, ở vòng 24 vừa qua, HLV Vũ Hồng Việt đã cất một loạt các trụ cột trong trận tiếp Hải Phòng, dành sức quyết đấu với Sài Gòn FC.

Kim Cuong
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại