Thứ sáu, 12/07/2024 | 17:35
RSS

Mỹ Tâm tung MV hát cùng chàng trai khiếm thị lấy nước mắt của người hâm mộ

Thứ tư, 18/01/2017, 19:13 (GMT+7)

Sau nhiều lần hát "Sầu tím thiệp hồng" cùng chàng trai khiếm thị Đức Mạnh trên sân khấu, ngày 17/1, nữ ca sĩ chính thức ra mắt MV cho ca khúc này. MV khiến người hâm mộ cảm động bởi tính nhân văn ẩn chứa bao nỗi niềm.

Ngày 17/1, ca sĩ Mỹ Tâm chính thức ra mắt bản MV Sầu tím thiệp hồng được chị và anh chàng khiếm thị Đức Mạnh trình bày. Do Đức Mạnh là người khiếm thị nên MV này được nữ ca sĩ ghi hình hoàn toàn trong phòng thu. clip thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ không chỉ vì hay mà còn vì tính nhân văn sâu sắc.

MV Sầu tím thiệp hồng - Mỹ Tâm và Đức Mạnh

Trước đó, tại liveshow Ô cửa màu xanh tổ chức ở Hà Nội Mỹ Tâm đã cùng Đức Mạnh trình diễn ca khúc này trên sân khấu. Giọng ca ngọt ngào của cả hai, đặc biệt là tấm lòng của nữ ca sĩ "Dường như ta đã" khiến khán giả thủ đô vô cùng xúc động.

Đêm diễn của Mỹ Tâm ở Hà Nội ngày 15/1

Mỹ Tâm lần đầu song ca với Đức Mạnh ca khúc Sầu tím thiệp hồng vào đêm Giáng sinh 2016. Khi đó, cô diễn ở hà Nội, trên đường về, tình cờ thấy chàng trai khiếm thị Đức Mạnh đang hát trên sân khấu từ thiện "không người xem" ở đoạn giao cắt Giang Văn Minh - Kim Mã. Vì muốn nhiều người ủng hộ, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã quay đầu xe, dừng lại hát cùng anh. 

Ca sĩ Mỹ Tâm hát cùng Đức Mạnh ủng hộ sân khấu từ thiện vào đêm Giáng sinh 2016

Hành động này của cô thu hút được sự quan tâm của nhiều người đi đường lúc đó. Sau khi clip quay lại sự xuất hiện của cô tại sân khấu từ thiện được chia sẻ trên mạng xã hội nhiều người tỏ ra khâm phục, xúc động, coi đó là một hạnh động "ấm áp nhất" đêm Giáng sinh.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus