Thứ ba, 20/04/2021 | 15:06
RSS

MV 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP cán mốc 100 triệu view

Thứ ba, 15/09/2020, 20:43 (GMT+7)

Sau hơn 2 tháng ra mắt, MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP đã cán mốc 100 triệu view.

Sơn Tùng M-TP - chàng ca sĩ thiết lập nên nhiều kỷ lục của V-pop vẫn luôn giữ phong độ qua từng sản phẩm âm nhạc. Trong năm 2020, anh tung MV đầu tiên mang tên Có chắc yêu là đây, tạo nên làn gió mới cho thị trường âm nhạc.

Dù MV không được đánh giá cao như Hãy trao cho anh nhưng fan luôn hết lòng ủng hộ. Nay Có chắc yêu là đây đã đạt thành tích ấn tượng trên YouTube đáng để fan tự hào.

MV 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP tiếp tục lập kỷ lục khi cán mốc 100 triệu view

Mới đây, MV Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem. Ra mắt vào ngày 5/7 vừa qua, MV Có Chắc Yêu Là Đây mất 2 tháng 10 ngày để chạm đến cột mốc trên. Bên cạnh đó, Có Chắc Yêu Là Đây hiện đã mang về 3 triệu lượt thích, đồng thời giữ kỉ lục là MV giữ vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam lâu nhất từ trước đến nay (18 ngày liên tục).

Tuy nhiên, có thể nói với tốc độ đạt 100 triệu view mất đến 2 tháng 10 ngày, Có Chắc Yêu Là Đây lại là một bước lùi không hề nhỏ với nam ca sĩ.

MV 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP tiếp tục lập kỷ lục khi cán mốc 100 triệu view

Thành tích này thậm chí thua cả bộ đôi Jack và K-ICM khi Sóng Gió chỉ mất 25 ngày, Em Gì Ơi mất 31 ngày, Bạc Phận mất 47 ngày để chạm mốc 100 triệu. Nói một cách công bằng, dù có màn ra mắt bùng nổ vang danh ra cả quốc tế nhưng khả năng đi đường dài của Có Chắc Yêu Là Đây không cao, và bằng chứng chính là con số chúng ta thấy ngày hôm nay. 

Trước đó, MV Hãy trao cho anh chỉ mất 15 ngày 18 tiếng 09 phút (khoảng 15,7 ngày) kể từ lúc ra mắt để chạm đến con số 100 triệu lượt xem. Kỷ lục của MV kết hợp cùng Snoop Dogg đến nay vẫn chưa có ai đánh bại.

Với Hãy trao cho anh, Sơn Tùng tham gia vào cuộc chiến MV trăm triệu view với các nghệ sĩ US-UK. Tốc độ 15,7 ngày của Sơn Tùng thắng thế trước Blank Space của Taylor Swift (15,9 ngày), I Like It của Cardi B 16,7 ngày. 

MV 'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP tiếp tục lập kỷ lục khi cán mốc 100 triệu view

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, nhờ Có Chắc Yêu Là Đây, sơn tùng m-tp đã trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên trong lịch sử được xướng tên tại BXH Billboard Social 50, thậm chí trong cả 2 tuần lễ liên tiếp.

MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP qua đó cũng "xâm chiếm" trending của hàng loạt quốc gia và vùng lãnh thổ (#1 Canada, lọt top trending ở Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đài Loan, Australia, Singapore,...) từng vươn lên vị trí dẫn đầu các MV có lượt xem cao nhất thế giới trong ngày 6/7, lọt vào top 3 BXH YouTube Music Chart hằng tuần.

Với thành tích này, Sơn Tùng tiếp tục củng cố vị trí là nghệ sĩ sở hữu nhiều MV có trên 100 triệu view nhất làng nhạc Việt với tổng cộng 8 sản phẩm: Em Của Ngày Hôm Qua, Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau, Buông Đôi Tay Nhau Ra Lạc Trôi, Nơi Này Có Anh, Chạy Ngay Đi, Hãy Trao Cho Anh và Có Chắc Yêu Là Đây.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN