Thứ bảy, 28/03/2020 | 21:40
RSS

Muốn tiền vào như nước, nhớ đừng quên thứ này trong ví

14-05-2017 07:00:45

Chỉ cần bỏ những vật đơn giản này vào ví của mình, tiền bạc sẽ vào như nước, tài lộc tưng bừng khởi sắc.

Chiếc ví có mối quan hệ trực tiếp với tiền bạc. Nếu bạn muốn hút thật nhiều tiền về ví của mình thì hãy áp dụng những biện pháp phong thủy dưới đây ngay lập tức. Tiền bạc sẽ đua nhau chạy về ví của bạn đấy!

Kích hoạt vạn sự may mắn về tiền bạc nhờ bỏ đồng xu vào ví

Để có thể thu hút và kích hoạt tài lộc, tiền bạc về ví của mình bạn nên xâu ba đồng xu cổ vào một sợi ruy băng màu đỏ. Sau đó đặt cạnh tiền của bạn trong ví. Việc này sẽ giúp tiền bạc tăng nhanh đến chóng mặt làm bạn bất ngờ vì mẹo phong thủy này đấy.

Đặt đồng xu vào ví sẽ giúp tiền vận của bạn lên ầm ầm. Ảnh minh họa: Phunutoday

Đặt đồng xu vào ví sẽ giúp tiền vận của bạn lên ầm ầm. Ảnh minh họa: Phunutoday

Đặt một gói muối biển trong ví

Muối biển không chỉ có khả năng làm sạch đồ vật mà còn giúp bạn hút tài lộc về ví đấy. Mách bạn nên cho một chút muối biển gói vào túi ni-lông rồi đặt gọn gàng vào góc ví của mình. Nếu làm theo cách này, tiền bạc chẳng mấy chốc đến với bạn.

Dùng muối biển cho vào ví thì tiền bạc của bạn chẳng mấy chốc sinh sôi nảy nở. Ảnh minh họa: Sotma.uz

Dùng muối biển cho vào ví thì tiền bạc của bạn chẳng mấy chốc sinh sôi nảy nở. Ảnh: Sotma.uz

Mẹo rước tài lộc khác

Sử dụng hai biểu tượng mặt trăng và mặt trời để trang trí trong nhà: Có thể bạn chưa biết hai biểu mặt trăng và mặt trời nếu kết hợp với nhau sẽ đem lại sức mạnh vô cùng lớn. Nó sẽ cân bằng âm dương và giúp cho cuộc sống gia đình bạn êm ấm thuận hòa.

Đeo mặt dây chuyền hình quạt: Theo quan niệm phong thủy cánh có sức mạnh vạn năng giúp giải hóa vận hạn của bạn từ xui thành may. Đồng thời nó cũng giúp bạn xua đi những lời đàm tiếu, lời gièm pha và những ý đồ xấu ảnh hưởng đến bạn.

Chôn nữ trang màu đỏ để cầu lộc cầu tài: Bạn nên dùng miếng vải màu vàng hoặc màu đỏ để gói món nữ trang có mặt đá màu đỏ. Sau đó chôn nó theo hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam của khu vườn. Bạn cũng có thể chôn ở hai góc. Phương pháp phong thủy này sẽ giúp bạn đi qua được những giai đoạn khó khăn, thiếu thốn về tiền bạc.

Đeo dây chuyên có mặt hình quạt sẽ giúp bạn giải hóa mọi vận xui. Ảnh: muare.vn

Đeo dây chuyên có mặt hình quạt sẽ giúp bạn giải hóa mọi vận xui. Ảnh: internet

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo*

Vũ Dương (T/h)
Theo Đời sống Plus