Thứ ba, 19/01/2021 | 05:06
RSS

Muangthong United mang tin vui tới Đặng Văn Lâm

Thứ năm, 07/05/2020, 14:18 (GMT+7)

Trong một thông báo mới đây, CLB Muangthong United khẳng định chắc chắn sẽ giữ lại toàn bộ cầu thủ ngoại cho đến khi mùa giải Thai League 2020 trở lại vào tháng Chín tới.

Cách đây ít tuần xuất hiện tin đồn Muangthong United sẽ để Đặng Văn Lâm ra đi nếu được giá bởi đội bóng đang gặp nhiều khó khăn về tài chính do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Mộtt lý do nữa là thủ thành tuyển Việt Nam không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây và đánh mất suất bắt chính vào tay đàn em Somporn Yos.

Tuy nhiên, trong thông báo của mình, CLB Muangthong United khẳng định đội bóng không gặp khó khăn về tài chính và chắc chắn sẽ giữ lại toàn bộ cầu thủ ngoại cho đến khi mùa giải Thai League 2020 trở lại vào tháng Chín tới.

Điều đó cũng đồng nghĩa Đặng Văn Lâm sẽ được giữa lại và sẽ tiếp tục thi đấu ở Thai League trong thời gian tới thay vì trở về Việt Nam hoạc gia nhập một CLB khác ở Nhật Bản hoặc Nga như đồn đoán trước đó.

Muangthong United không bán Đặng Văn Lâm
Muangthong United không bán Đặng Văn Lâm như lời đồn

Thậm chí Siam Sport còn cho biết sắp tới đây, CLB này còn tiến hành chi trả cổ tức cho các cổ đông của mình. Tuy nhiên với việc Thai League chỉ trở lại vào tháng 9 tới và trùng với lịch thi đấu của AFF Cup, trong khi giải vô địch Đông Nam Á không nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA nên nhiều khả năng Đặng Văn Lâm sẽ không thể tham dự giải đấu này.

Trong khi đó thủ môn Việt kiều Séc FiLip Nguyễn vẫn chưa hoàn thành song thủ tục nhập tịch và vẫn chờ cơ hội để khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam. Nếu FiLip Nguyễn không kịp nhập tịch HLV Park Hang Seo sẽ rất đau đầu trong việc tìm kiếm người gác đền cho đội tuyển quốc gia Việt Nam trong giai đoạn tới.

Bảo Bảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN