Thứ bảy, 28/11/2020 | 09:17
RSS

Mr. Siro gây sốc với ngoại hình gầy rộc, thiếu sức sống

Thứ tư, 09/09/2020, 15:09 (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của Mr. Siro đã khiến không ít người hâm mộ phải xuýt xoa bởi thân hình gầy rộc, thiếu sức sống.

Sự kiện:
Mr Siro

Mr. Siro được biết đến là ông hoàng của hàng loạt các ca khúc “hit” sầu muộn đình đám. Nhạc của anh chàng mỗi khi cất lên luôn tạo một không khí day dứt, “thất tình”. Tuy vậy, ngoài đời thực, nam nhạc sĩ lại là một người có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, không hề liên quan đến những câu từ anh viết.

Mr Siro gây sốc với ngoại hình gầy rộc, thiếu sức sống
Nhạc sĩ/ Ca sĩ Mr. Siro

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mr. Siro vừa chia sẻ một bức ảnh khoe nhan sắc ở thời điểm gần nhất. Tuy nhiên, ngoại hình mới của Mr. Siro khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ phải bất ngờ vì thân hình gầy rộc và thiếu sức sống.

Mr Siro gây sốc với ngoại hình gầy rộc, thiếu sức sống
Mr. Siro và một sự thay đổi ngoại hình quá lớn

Cụ thể, nam nhạc sĩ xuất hiện với ngoại hình gầy hơn rất nhiều so với trước đó. Hơn nữa, Mr. Siro còn để tóc dài lãng tử che mất nửa mặt, ngay lần đầu nhìn ảnh chắc hẳn ai cũng rất ngỡ ngàng, tưởng mình nhận nhầm thần tượng vì sự thay đổi quá lớn.

Mr Siro gây sốc với ngoại hình gầy rộc, thiếu sức sống
Bức ảnh mới đăng tải với thân hình gầy đến hoang mang của nam nhạc sĩ

Tuy nhiên, nếu để ý, trước đó, chính Mr Siro cũng đã từng chia sẻ về bệnh tình của bản thân gây nên việc giảm cân bất ngờ. Anh viết: "Sức khoẻ của mình vào thời điểm này 2 năm trước - đã trải qua những ngày ám ảnh suốt đời. Có một người, vì thương mình, mà cố nén hết những đợt mất ngủ suốt mấy chục ngày căng thẳng, để giữ tỉnh táo - vì là người duy nhất trực tiếp chăm bệnh cho mình. Đến giờ sức khoẻ mình vẫn chỉ đang khá hơn 2 năm trước chừng 20% thôi, nhưng mình thấy ánh sáng cuối đường hầm rồi. May mắn làm sao, sau những ngày cao điểm đó, sức khoẻ bắt đầu có chút lạc quan, đồng thời cân nặng cũng giảm đi bất ngờ".

Dưới bài đăng của Mr. Siro, cư dân mạng không ít người đã để lại bình luận, nhìn hình ảnh này nhiều người thắc mắc: "Viết nhạc thất tình có phải là nguyên nhân ảnh hưởng đến ngoại hình của Mr. Siro?".

Mr Siro gây sốc với ngoại hình gầy rộc, thiếu sức sống
Cộng đồng mạng đã để lại không ít bình luận dưới bài đăng của nam nhạc sĩ

 

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN