Thứ hai, 27/05/2024 | 10:17
RSS

Soobin Hoàng Sơn - Ngọc Thảo rộ nghi vấn hẹn hò, Tóc Tiên lên tiếng 'chúc mừng'

Thứ tư, 09/09/2020, 08:24 (GMT+7)

Soobin Hoàng Sơn - Ngọc Thảo đều là 2 người em thân thiết của Tóc Tiên. Khi cặp đôi dính phải tin đồn hẹn hò, nữ ca sĩ liền lên tiếng thanh minh hộ và không quên "cà khịa".

Vừa qua, cộng đồng mạng đã liên tục khui hàng loạt khoảnh khắc thân thiết giữa MC/diễn viên Ngọc Thảo và nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Với nhiều màn tương tác trên mức tình bạn, cặp đôi đã khiến dân tình nghi ngờ cả 2 đang trong một mối quan hệ yêu đương nhưng chưa có dịp công khai với khán giả. Không chỉ có cuộc sống thoải mái và thành công nhất định trong showbiz, nếu như Soobin Hoàng Sơn và Ngọc Thảo tiến đến một mối quan hệ xác định thì chắc chắn Vbiz sẽ có thêm một cặp đôi vô cùng chất lượng.

Soobin Hoàng Sơn  Ngọc Thảo rộ nghi vấn hẹn hò
Soobin Hoàng Sơn - Ngọc Thảo rộ nghi vấn hẹn hò dạo gần đây

Tuy nhiên, mới đây, người trong cuộc, Ngọc Thảo đã lên tiếng về tin đồn hẹn hò này. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ: "Bộ mình với Soobin giống một đôi lắm hả? Đứa nào độc thân đi chơi cùng cả nhóm là đang hẹn hò sao? Mình đi chơi công khai, up ầm ầm chứ có giấu gì đâu..."

Đặc biệt, điều đáng chú ý, sau khi tin đồn được lan truyền khắp trên các trang mạng, thì nữ ca sĩ Tóc Tiên là người đầu tiên lên tiếng "chúc mừng" cặp đôi. Cô đăng hẳn một story riêng trên Instagram cá nhân với nội dung: "Cười tuột quần trời ơi. Tụi nó thiếu điều nhào vô đánh nhau mỗi ngày, 'mày-tao' chửi hay hơn hát. Ngọc Thảo ơi, chúc mừng em ế bền vững".

Soobin Hoàng Sơn  Ngọc Thảo rộ nghi vấn hẹn hò
Nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng đã lên tiếng đính chính hộ cặp đôi. Tuy nhiên, cô cũng không quên màn "cà khịa" đàn em

Qua đây, ta có thể thấy, vậy là Tóc Tiên vào không phải để chúc mừng 2 người bạn thân thiết thành đôi mà là để trêu ghẹo Ngọc Thảo. Thêm lời khẳng định từ phía Tóc Tiên, dân tình có thể càng thêm chắc chắn rằng Soobin và Ngọc Thảo chỉ đơn giản là bạn bè chơi cùng hội.

Soobin Hoàng Sơn  Ngọc Thảo rộ nghi vấn hẹn hò
Soobin Hoàng Sơn - Ngọc Thảo chỉ là bạn bè thân thiết

Được biết, từ khi trở về Việt Nam để theo đuổi lại con đường ca hát, Tóc Tiên không có quá nhiều bạn bè, tuy nhiên, Ngọc Thảo là người đồng hành và luôn có mặt trong những dịp quan trọng của nữ ca sĩ. Còn về phía Soobin Hoàng Sơn, nam ca sĩ lại là anh em trong hội Space Speaker của ông xã Tóc Tiên - Hoàng Touliver, sáng lập.

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN